ไม่มีหมวดหมู่

แพทเทิร์น ดอกไม้

1:Yosi.:
🌷สวัสดีค่ะ🌷

❁ เราชื่อโย นามปากกา Yosita Garden ชอบวาดดอกไม้ เห็ด ผีเสื้อ ผู้หญิง และสิ่งที่อยู่ในธรรมชาติต่างๆ ชื่นชอบงานลวดลายแพทเทิร์นเป็นพิเศษ ^ㅊ^)
❁ เทคนิคที่ใช้คือ ดรออิ้ง ตัดเส้นด้วยปากกา สีน้ำ สีไม้ และ Photoshop
❁ IG: /bXTKkERtPl

#ชุมชนนักสร้างสรรค์ /Yoklj45Zfu
2:ParadePippii3zZ:
เพิ่งสังเกตเลย แพทเทิร์นด้านหลังชื่อฉวนไม่ได้เป็นดอกไม้ใบไม้สวยๆเหมือนของแขกรับเชิญรุ่นพี่และศิลปินท่านอื่นๆ แต่ทีมงานรายการจัดให้ของฉวนเป็นเรือน้อยและขุนเขาสีเขียว ☺️ใส่ใจมากๆเลยย 💚

cr. 墨Melissa
#LuoYizhou #หลัวอีโจว /uY2DSfZ2IF
3:☁️Matt-Mek Studio🍂:
ดอกรักเป็นดอกไม้ชนิดนึงที่เราชอบมากๆ​ ตอนเด็กมีต้นขึ้นเองอยู่รอบบ้าน บวกกับชอบงานร้อยมาลัย​ ชอบนั่งเปิดหนังสือที่มีแพทเทิร์นคู่กับรูปตอนร้อยเสร็จ​ เลยได้ฝึกสังเกตดอกไม้ที่เอามาร้อยหรือทำอุบะ​ เป็นดอกพิศวงมาก​ ทำไมดีเทลกระจุ๊กกระจิ๊กเบอร์​นี้
2022​ 2013 /JKb4o8n2Bu
4:.☽𓇼🧜‍♀️PaLit​a.Ayanaputra​𓇼★.:
วันนี้เย็บเสื้อได้1ตัวค่ะ ตัดจากแพทเทิร์น​เก่าที่นุชชอบมากๆ ก็ผีเสื้ออะเนอะ​ ก็ต้​องมีปีกพริ้วๆกับดอกไม้สวยๆ😂

#เป๊กผลิตโชค
#PeckPaLitChoke️ /ZXdo3acV8O
5:JanuaryTheThird💋:
พูดถึงสารคดีสัตว์โลก ลำดับการปล่อยสิ่งมีชีวิตใน 2 คลิปของ TXT คือ ดอกไม้ -> ตั๊กแตน -> กิ้งก่า มันพอจะมองให้เป็นแพทเทิร์นห่วงโซ่อาหารได้อยู่นะคะ (กิ้งก่ากินตั๊กแตน ตั๊กแตนกินดอกไม้) +ถ้าปากที่ขยับสื่อถึงการกิน, บริโภค =consume ซึ่ง consume ก็แปลว่าการทำลาย, ผลาญ(บางอย่าง)ได้ด้วย /ODQ7MUxPCb
6:Mooɴduѕт : (rest) ·.·•♡:
ปีนี้ยังไม่ได้วาดรูปจริงจังเลย จะเริ่มจากวาดแพทเทิร์นลายดอกไม้จากดอกไม้รอบหมู่บ้านก็แล้วกันนะ 🥺💕🌿🌷
7:🧸 Meemanan:
°˖✿˖° ดอกไม้สุดคิวท์ประจำเดือนเมษา 🌼🐞ใหม่! แพทเทิร์นตุ๊กตาเดซี่และเต่าทอง ✨SPECIAL PROMOTION! ลดทันที 20% ตั้งแต่วันนี้ – 20 เมษา ✨✨✨

🛒กดซื้อที่: /ns1Rgqc77F

#meemanan /q3XWZDTY6y
8:GingerLee(丽):
ช่วงนี้ชอบวาดแพทเทิร์นดอกไม้ ☺️ /ypaPCqh6KA
9:Crewselected89p:
💐🌼🌺🌸🌷ใครเป็นสายดอก ชอบแพทเทิร์น ดอกไม้_ใบไม้ แนะนำ MYDEEPBLUEMEMORIES แบรนด์ฮิปๆ อาร์ทๆ มีความ Unisex เท่ทุกดีไซน์ค่ะ #เสื้อแขนยาว #เสื้อผ้าเกาหลี #พรีออเดอร์เกาหลี #หมวกแก๊ป #หมวกเกาหลี /YS5Dy0ja7S
10:JanuaryTheThird💋:
เมื่อวานคลิปน้องซูบินเป็นตั๊กแตนกินดอกไม้ มาวันนี้คลิปน้องไคเป็นกิ้งก่า(ปะคะ?)+ดอกไม้ แล้วกิ้งก่าก็ในเฟรมขวาก็ปากขยับๆ ส่วนเฟรมซ้ายน้องกิ้งก่ามูฟไปหาดอกไม้(=จะกินดอกไม้?) แพทเทิร์นมาแบบเดียวกันเลยค่า สารคดีสัตว์โลกชัดๆ 555

อนึ่ง มันน่าคิดเนอะ ว่าทำไมต้องซูมชอตที่ปากขยับๆด้วย? /92db97h2LZ

Comments are closed.

-->