ไม่มีหมวดหมู่

รูป สิ่ง ประดิษฐ์

1:VarietyGifted 🦖:
ปกติเวลาน้องตั้งใจทำอะไร เช่นวาดรูป ทำของขวัญ ประดิษฐ์สิ่งต่างๆ น้องจะใช้สมาธิสูงมาก ไม่สนใจใดๆเลย ซึ่งบางทีมันก็จะเงียบ แต่คราวนี้น้องคอยพูดตลอดว่ารอก่อนนะ รอแป๊บนึง กันวาดรูปอยู่ เก่งขึ้นมาก แบ่งสมาธิมาคุยได้แล้ว

#มาช้อปLazadaGun
#GunTalkXLazada
#กันอรรถพันธ์น่ารักกว่าที่คิด /jCu4d4XP2u
2:🐰 ฟั น ก า ตุ่ ย 🐰:
เฮียคือน่ารักมากอ่ะ ทุกรูปที่ถ่ายออกมาคือ ธรรมชาติมาก ตัวตนเค้ามาก ไม่มีประดิษฐ์ไม่รู้สึกว่าแค่ทำตามหน้าที่เลย เต็มที่มาก เค้าเอ็นจอยกับสิ่งที่ทำอยู่มากๆ ฮือ คนเราอ่ะทำไมถึงได้น่ารักมากขึ้นๆทุกวันขนาดนี้🥺
#เป๊กผลิตโชค
#ลดโลกเลอะกับผลิต
#ผลิตxทททขอรักษ์บางตะบูน
3:Champ Wuttipitayamongkol:
ตอนนี้ใช้แอพนี้คือดีมาก ไม่รู้ชื่อต้นไม้อะไรถ่ายรูปเอาเลย ปัญญาประดิษฐ์มันจะวิเคราะห์รูป บอกชื่อต้น ตำนาน วิธีปลูก วิธีดูแล ทุกสิ่งอัน มีตารางรดน้ำให้ ฯลฯ ดีมากๆๆ ยอมเสียตังค์เลย แอพชื่อ PictureThis /RaSa7ubEQv
4:- 𝙢𝙢𝙤𝙤𝙠𝙞𝙞𝙚𝙚 -:
ตลกพี่ยุน ส่งรูปสิ่งประดิษฐ์ที่ตัวเองคิดค้นไปให้เยริและซูยองดู พร้อมกับแนบข้อความว่า “มาทำให้ผมแห้งด้วยสิ่งนี้กันเถอะ~”

ฮงจินยอง : มันตลกมาก 555555
เยริ : อปป้า มันวิเศษมากๆ เลยค่ะ
ซูยอง : ชั้นจะใช้ไดร์เป่าผม

คิดเองใช้เอง นักเลงพอ 😂😂
คุณลุงคุณป้าน่ารักจัดผมให้พี่ยุนด้วย 🥺🥺 /5RhQI14MMI
5:ตะติยัมปิร์ร์ร์:
มาตรา 53 (5) แสดงสิ่งใดๆ ที่มีรูปธง รูปจำลองของธง ประดิษฐ์ธง ตาม(4) มีแถบสีธง โดยไม่สมควร จำคุก ไม่เกิน 1 ปี
มาตรา 54 ผู้ใดกระทำำการใดๆ อันมีลักษณะเป็นการเหยียดหยามต่อธง รูปจำลองของธง หรือแถบสีธง จำคุก ไม่เกินหกเดือน
6:ตัวน้อยนึง:
#กระดาษ คือ 1 ใน 4 สิ่งประดิษฐ์ของคนจีนภูมิใจ ไฉ่หลุน ปราชญ์ชาวจีนได้ผลิตกระดาษในรูปแบบคล้ายคลึงกับปัจจุบัน ในสมัยราชวงศ์ฮั่นตอนต้นราวคริสตศตวรรษที่ 2 จากเยื่อไผ่ เศษหนังสัตว์ และกาว แช่น้ำให้เละผสมกันแล้วเกลี่ยบนผืนตาข่ายกรองน้ำออก ตากให้แห้งจนกลายเป็นกระดาษ

#knowledge #ต้นไม้ /0I2R5HszJO
7:Neko mimi:
น้อนเป็นสิ่งประดิษฐ์จากใยขนแกะ ใช้เข็มจิ้มๆๆจนได้รูปทรงตามที่ต้องการ
โดยมี challenge ว่าห้ามจิ้มโดนเนื้อตัวเองนะงับ 😅
#สายผลิตงานมือ
IG: /ZAKFx6Mj18 /f7xlxoV9Kd
8:✨🍗✨:
ขุดเจอกระดาษจดไอเดียสมัยเรียนวิชานึง โจทย์ให้รูปสิ่งประดิษฐ์ปริศนามาหนึ่งชิ้นแล้วให้คิดว่าคืออะไร what who why when how จินตนาการได้เลยไม่ต้องมีจริง มาจากอดีตหรืออนาคตก็ได้แต่ต้องอธิบายแบบอิงทฤษฎี /QMp6CGIUaV
9:L O L A:
(6) ในเรื่อง Monsters, Inc. (2001) มีน้อง Boo หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น น้อง Boo ไม่เคยลืมเรื่องทั้งหมด เธอพยายามและประดิษฐ์ประตูข้ามเวลาได้สำเร็จ แก่ตัวลงเป็นแม่มดในเรื่อง Brave (2012) (ดูในรูป คุ้นๆอะไรมั้ย) จากทฤษฎีนี้ เธอคือกุญแจของสิ่งมหัศจรรย์ทั้งหมดในจักรวาลนั่นเอง (จบ.) /kT9nkaNfvd
10:มัมหมายุต๋า ft.ร้องเอ๋ง:
ไม่รู้ว่าใครคิดเหมือนชั้นมั้ย คือเวลาที่เซ็นคูจังเขาประดิษฐ์อะไรออกมา มันต้องมีชื่อ/รูปยัยคนสร้างแปะอยู่บนสิ่งประดิษฐ์นั้นๆตลอดเลย จรวด เครื่องปั่นไฟ ไปยันโคล่า ฮื่อออ โคตรจะน่ารัก น่าเอ็นดู แสนจาปุ๊กปิ๊ก แบบว่าแบบบบบ น้อนเซ็นคูอายุสามขวบเป็นคนทำนะ! ทุกคนต้องลับลู้ไว้ด้วยนะ!!!

Comments are closed.

-->