ไม่มีหมวดหมู่

กรอบ รูป ประดิษฐ์

1:🐌 ѕℓσω 🐾( #𝙱𝚊𝚍𝙿𝚛𝚘𝚜𝚎𝚌𝚞𝚝𝚘𝚛):
กรอบรูปนี้น้องไคทำเองป่ะ เพราะไลฟ์ครั้งก่อนน้องบอกมีงานอดิเรกเป็นพวกทำกรอบรูปอะไรพวกนี้ใช่มะ นี้รูปที่ลงไอจีน้องน่าจะเอามาใส่กรอบเอง พ่อนักประดิษฐ์น่ารักกมาก ʕᵔᴥᵔʔ /Y8kmnyTEBS
2:Bueitercup:
เคยสงสัยนะเวลาซื้อของอฟช หรือจะฟซก็เหอะ แล้วได้โปสการ์ดมานี่ก็จะแบบตูจะเอาไปทำไรดีฟระ คือนี่ชอบพวกของใช้ไง จนวันนี้คือได้เอาเหล่าโปสการ์ดมาใช้แล้วจ้า เอามาให้นักเรียนใส่กรอบรูปที่นักเรียนประดิษฐ์ขึ้นเอง /mcKC8qE03W
3:NUCH @7✪2✨:
แอคนี้ ไม่รู้จักกันเปนการส่วนตัว หรือคุยกันเลย แต่ชอบงานประดิษฐ์กรอบรูปด้วยกระดาษมาก เพราะสวย อาร์ทดี / แอบส่องเธออยู่นะจ๊ะ ยินดีที่ได้รู้จักจ้า 😁 #โควทบอกข้อดีของเจ้าของแอค
4:มยองยึย:
พี่บารอนคือคนที่ฉันนับถือมากๆคนนึงเลยนะ พี่แกเย็บปักถักร้อย งานบ้านงานเรือนเป็นเริ่ดเลยอ่ะ เดี๋ยวประกอบโมเดล เดี๋ยวประดิษฐ์กรอบรูป เดี๋ยวทำอาหาร เดี๋ยวปลูกต้นไม้ ล่าสุดถักไหมพรม

เพนเมียนู๋หม้ายพี่บ่าวว~ #ตีแผ่VAV #VAV /cYmcliilO7
5:❤️น้องแมวมายาชาเนล:
สมัยมัธยมวิชาหนึ่งให้ประดิษฐ์ดอกไม้จากรังไหมแล้วเอามาจัดตกแต่งในกรอบรูปส่ง ทุกคนก็จัดสไตล์ให้เหมือนธรรมชาติมากที่สุด เรารู้สึกว่ามันธรรมดาไปเลยเอาใบมาผ่นสีน้ำตาลทองแดงมาประดับแล้วเอาไปส่ง อาจารย์บอกว่าไม่สวยทำอะไรมาตรวจเสร็จให้เราเอากลับมา แต่ของเพื่อนเกือบทุกคนอ.เก็บไว้
6:jeono:
60. เป็นคนชอบประดิษฐ์ประดอยมากๆ ส่วนมากจะเอาอาร์ตตัวเองมาทำ อย่างเช่น สั่งสกรีนผ้ามาละเย็บพวงกุญแจ เย็บหูเอง สั่งสกรีนแก้ว ทำแพลนเนอร์ กรอบรูปตั้งโชว์ เป็นต้น55555555 /OB8Ghmgi2w
7:s2dioart สตูดิโออาร์ต:
#กิจกรรมศิลปะ ออกแบบ ปั้น ประดิษฐ์ #กรอบรูป งานวันเกิดเด็ก น้อง Ferr บ้านกระทิงแดง โดยสตูดิโออาร์ต @s2dioart โทนสีคอนเซ็ปต์สีพาสเทล เพื่อให้กรอบรูปดูหรู หวาน /AsVcq4Jt69
8:𝙉𝙖𝙩𝙩𝙤 ▼ คูมแม่หัวใจน้อนกั้บ △:
หายไปทั้งวัน ไม่ต้องสงสัย ลางานมาประดิษฐ์ประดอยอยู่ค่าาา 😂😂 เพื่อยู้กกกก ~ ลากเพิ่ลๆมาช่วยหมดค่าาา 🙈🙈🙈

เจอกันอีกทีคืนนี้ สองทุ่ม ประมูลกรอบรูปพร้อมลายเซ็นน้องกลัฟ เซตสุดท้ายงับ 🙏😍 ฝากด้วยนะคะทุกคน ♥️✨ /UXW7yWrjZO
9:Bueitercup:
จะให้นักเรียนประดิษฐ์กรอบรูปจากลังกระดาษ เลยให้นร.เอาลังกับรูปภาพมา แต่นร.คือตอบทันทีไม่มีรูป ครูมันเลยต้องขุดรูปศลปมาให้นร.จำลองจ้า นร.คือเลือกกันเพลิน ส่วนครูมันคือพนมมือแรงมากหนูอย่าจับแรงลูก ใจครูจะขาด /HFzYOzhU8W
10:B_tnd:
มาจ้าๆโพลาลอย รูปละ 3฿ เท่านั้น มีซองใสฟรีแถมให้
👉เป็นset 40 รูป 💯฿ เท่านั้นฮะ!!
👉เลือกลายกรอบได้ เพิ่มเป็นรูปละ 4บาทเท่านั้น นอกนั้นฟรีหมดจ้า
👉มีของแถมให้ด้วยน้าาาา💗💖💖
#รับจ้างเขียนงาน รายงาน การบ้าน รับออกแบบงานประดิษฐ์ งานฝีมือ🖼✏
ราคานักเรียน🤩
รับทำรูปโพลารอย🎞📽 /4Kl7b14b5j

Comments are closed.

-->