ไม่มีหมวดหมู่

วิธี ทํา บ้าน กระดาษ

1:lll Grape & Cheese:
อยากอวดกระดาษทำเอง ทำจากหญ้าหลังบ้าน ธรรมชาติ 100% (จากส่วนประกอบกินแล้วไม่น่าตาย) แห้งละงุบงิบมาก ╲ (இ ‸ இ✿) ╱ ~ /vdvfrNil7X
2:Mono News (MThai):
วิธี D.I.Y ทำ โคมไฟเชือกกระดาษ แต่งบ้าน เก๋ๆ
/q0eZ0Z408G
3:꿀잰 👀💖🍯🐱ft. COCO이아빠:
เอาจิง ช่วงนี้ไม่มีไอเเพดคือเสียเปรียบอยู่นะ ข้อสอบบางวิชาที่ต้องเขียน แบบคณิต เเสดงวิธีทำ มันสะดวกกว่านั่งลอกโจทย์ลงกระดาษ เเล้วยังต้องเผื่อเวลาไปถ่ายรูปทำให้าเป็นไฟล์เดียวเเล้วส่ง อคคค ถ้าไม่ได้เรียนอยู่บ้านกันเเบบนี้
4:เลขาประธานคัง ♡ ♡:
หลายวันก่อนเทน้ำใส่เครื่องพ่นเอพีช ดันทำน้ำหกใส่หนังสือ กุช็อค ทำใจแล้วว่าต้องซื้อเล่มใหม่ แต่ก็หาวิธีที่จะไม่ทำให้หนังสือเป็นคลื่น ไปเจอวิธีเอาหนังสือแช่ช่องฟรีซ ขั้นแรกใช้ทิชชู่ซับน้ำออกก่อน แล้วเอาหนังสือใส่ซองซิปและเข้าช่องฟรีซแล้วหาอะไรทับไว้วันนึง สภาพเหมือนเดิมเป๊ะ ปังมาก /dGHh9zxkOA
5:♡⃣:
เมื่อก่อนตอนเด็กๆก็ใช้วิธีนี้แหละ ตอนตากฝนกลับบ้านละกระดาษในกระเป๋าเปียก ดูมาจากหนังฝรั่งเรื่องหนึ่งแต่จำไม่ได้ว่าเรื่องอะไร บอกเพื่อนให้ใช้ วิธีนี้เพื่อนก็ไม่ใช้ บอกแปลกใครจะทำ งึดดวะ55555555
6:คูมอันทาสรักจงหลี ft.🦁:
5ทุ่มยังไม่ถึงบ้าน มีการบ้านฟิสิกส์30ข้อ ข้อเขียนแสดงวิธีทำ ยังไม่ได้เริ่ม แค่กระดาษยังไม่มีเลย ลาก่อยเทอม2ฟิสิกส์กูววววววว

มีชีวะด้วยนะ…
7:annyeong_onglee:
วิธีทำ

ทางบ้านจะมีสมุด ที่จัดเตรียมไว้เเล้วโดยให้เเฟนคลับได้มีส่วนร่วม
ดังนี้

– สร้างสรรค์การ์ดลงในกระดาษ ,ภาพกราฟิก ที่มีขนาด A5
– สำหรับ ผู้ที่ลงแบบฟอร์มเป็น ภาพ,ข้อความคำอวยพร,วีดีโอ
ทางบ้านจะนำมาจัดเรียงเเละเข้าเล่ม ให้ค่ะ
8:Annaa:
แต่คือการสอบที่บ้านก็คือไม่ง่ายเลย อย่างวิชา stat2 งี้ ให้เวลาทำ 3 ชม ละแบบข้อนึงกูแสดงวิธีทำไปแล้ว 15 แผ่นกระดาษ A4 จนจะครบสาม ชม. นี้ก็ทำไม่ครบทุกข้อ ต้องถ่ายละส่งอาจารย์ตอนนั้นทำไปทั้งหมด 49 หน้า เขียนจนอยากจะร้องไห้ กดเครื่องคิดเลขทั้งรันexcelโกรธอาจารย์ก็โกรธดีนะส่งทัน
9:แพรแจ้งข่าวสารผ่านทวิตนี้ค่ะ:
ไม่ขายแล้ว หงุดหงิด 😑 /PnCNT9pcNH
10:Eyriํ:
[ส่องหลังบ้าน]
ขั้นตอนช่วงเตรียมหน้ากระดาษเว็บตูนมันก็จะยุ่งๆ หน่อย แต่พอจัดเสร็จหมด ตัดเส้นลงสี ก็ไม่นานแล้วล่ะ (นานอีกทีตอนทำ Text)
ปล. ด้วยความว่าเคยทำเป็นทีม ก็เลยติดใช้วิธีแบบนี้เพื่อง่ายต่อการส่งงานต่อ จริงๆ ทีมนักเขียนท่านอื่นอาจจะมีขั้นตอนแตกต่างกันไปแล้วแต่ความถนัดนะฮะ /qfkCjN2v71

Comments are closed.

-->