ไม่มีหมวดหมู่

ตกแต่ง บอร์ด ให้ สวย

1:เมล่อน:
เป็นคาเฟ่ที่ถูกใจติ่งแบบทางเรามากก นางอยู่ที่ Show DC เด้อ ชื่อร้าน Brick Live cafe by BTS เป็นร้านที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องกึ่งลอฟอะ บรรยากาศดีมาก เปิดแต่เพลงเกาหลี ฉายเอ็มวีด้วย นั่งเล่นเกมทำงานได้เลย คนไม่เยอะ น้ำ/อาหารไม่แพง ถ่ายรูปสวย มีบอร์ดเกมให้เล่นด้วยนะ #รีวิวคาเฟ่ /qqivqEaqyR
2:ผลิตภัณฑ์ตราเพชร:
เพิ่มความสวยงามให้ผนัง ด้วย #ไดมอนด์บอร์ด บอร์ดตกแต่งผนังตราเพชร

#ตราเพชร #DiamondBrandTH #ตกแต่งผนัง #รีโนเวท #ตกแต่งบ้าน /CU696ZKUPW
3:mer:
รู้สึกสวย หนุ่มลมครบรอบครึ่งปีแจกเยอะเหมือนครบรอบปีนึง สุ่มฟรีวันละสิบโรลห้าวัน แจกเพชรสิบโรล แจกตั๋วกาชาสิบโรล มีตู้รวมก้าดอีเว้น แก้ระบบเว้นให้ปั่นง่ายขึ้น มีเซทของตกแต่งบอร์ดเฉพาะครบรอบ มาเล่นหนุ่มลมเถอะ เกมที่รักเรา /XXIkWsLeBe
4:NN… ioพี่น่า🦕:
ดราม่าเฮดบอร์ดวันเกิดอีกละ… เอาจริงๆคืองงสุดที่บอกว่าใส่ใจการแต่งภาพให้มากกว่านี้ให้เท่าเทียมนะคะของสิก้าดูจะพิเศษกว่าคนอื่น… มึง คือที่กูเห็นก็แค่เอาภาพมาใส่ตัวหนังสือแค่นั้นเลยอะมีงไม่ได้ตกแต่งอะไรเลยเว้ยยย มันสวยเพราะภาพมันสวยอยู่แล้ว อห555555555
5:SWEETKITKAT103:
[!] ขณะนี้ทางบอร์ดต้องการคนที่สามารถตกแต่งบอร์ดให้สวยงามได้ งานนี้มีค่าใช้จ่ายให้ด้วยนะคะ ใครสนใจสามารถอีเมลมาหาแอดมิน -c-
6:j-🍏:
รูป3 คือเค้าให้ตอบว่ายูตะอยากไปเที่ยวกับใคร น้องแทยงเขียนชื่อตัวเองตัวเบ้อเร้อ ตกแต่งบอร์ดด้วยความสวยงาม นั่งด๊องแด๊งๆๆมั่นใจว่าเค้าเลือกชั้นแน่ สรุปยุตะชูป้ายบอกไม่มีละก็นั่งหัวเราะ แทยงเลยเอาป้ายให้ดูว่าเนี่ยตัวเอง เศร้าๆๅ 😭😭😭❤ /0evLebEqP8
7:🐳:
มุมนี้คือถ้าตกแต่งให้สวยๆ เอาสกายวอร์คที่ดูรกๆแปลกๆออกไป เพิ่มป้ายบิลบอร์ด Digital นี่ Times Square of Asia เลยนะทำเป็นเล่นไป /NsPmBmGpwH
8:peterpriew.eth.lens.hft (💙,🧡) 🔴 🛸 🦇🔊(🌸, 🌿):
เป็น Collector ที่สอนเลขได้นิดหน่อย 😁
จัดบอร์ดห้องเรียนต้องตกแต่งให้สวยงาม /dcBtZyAhOH
9:(Slow) N A M F O N 🐻SN 🦊HSW 🐷SR🐧DP:
อีกอย่างทุกอย่างในโลกอ่ะ ไม่ใช่ว่าพอเป็นศิลปินหรอกนะ ตอนประถม กูวาดรูประบายสีตกแต่งงานเพื่อให้ได้ 10 คะแนนเต็ม ทำเป้นคนแรกของห้อง แล้วพองานสวยครูเอาไปติดบอร์ดที่หลังห้อง งานต่อๆมา คนก้ทำตามเต็มเลย แค่นั้นกูก็เฟลแล้วจ่ะ กูอยากไปดึงงานกูออกมา กูไม่ชอบให้ใครมาทำตาม มึงเข้าใจฟิลมั๊ย
10:Little People:
@nuling สมัยเรียนเคยถูกให้จัดบอร์ด​เรื่องประชาธิปไตย​ เสียเงินตกแต่งอย่างสวย โชว์​อยู่แบบนั้นสองเดือน​ มีคนไปดูแค่สองคน​ คือครูคนให้คะแนนกับภารโรง​ไปเช็ดกระจก

เด็กมันตื่นตัวแบบนี้​ โอกาสดีๆ​ มัวแต่ไปเสียเวลากับภาพลักษณ์​โรงเรียน​อยู่​ได้
#เลิกเรียนไปกระทรวง

Comments are closed.

-->