ไม่มีหมวดหมู่

ชุด รีไซเคิล จาก กระดาษ

1:(っ◔◡◔)っ ♥ Nut ♥:
สอบแบบโคตรไม่พร้อม โน้ตย่อจากกระดาษรีไซเคิล ปากกาเมย์ ชุดพี่บิว รองเท้าพี่เปา ยางลบของวอร์ด 😂
2:คิงออฟวันหยุด🧞‍♂️:
มาร่วมกันสนับสนุนอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 ของซงมินโฮ #TO_INFINITY ที่ทำด้วยกระดาษที่ผ่านการรับรองจากสมาคมการจัดการป่าไม้ ซึ่งเป็นกระดาษคาร์บอนต่ำ จากเยื่อกระดาษฟอกคลอรีนต่ำ กระดาษรีไซเคิล 100% ที่ผ่านการรับรอง FSC และพลาสติกที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ #MINO #탕   #TANG  #송민호 /zA9Fx7erUF
3:Thairath_News:
เตียงกระดาษ ผลิตจากกระดาษรีไซเคิล 100% ถูกแจกจ่ายไปตามรพ.ต่าง ๆ แล้ว 4 พันชุด รวมทั้งรพ.จิตเวชพิษณุโลก เจ้าหน้าที่ประกอบและติดตั้งเพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด สามารถรับน้ำหนักได้ 100 กก. ใช้ได้นาน 3 เดือน #เตียงกระดาษ #ไทยรัฐออนไลน์
/D4J7gqgCFP
4:opal ✨ srp:
(1) หลังจากตามหาเอกสาร ตามคำขอของ auditor แล้ว เอกสารเยอะเหลือเกิน นี่ ก็ หวังดีจะทำใบคั่นเป็นชุดๆ เลยไปหยิบกระดาษจากลังรีไซเคิล ทำจนหมดทุกชุดปุ๊ป เห็นเอกสารชุดนึงหน้าตาไม่คุ้น ด้วยค.หวังดีอีกครั้ง ไปถามพี่พนง.ว่า เอกสารนี่ของใคร พี่บอกว่าน่าจะของธุรการ #เรื่องมันช่างน่าอาย
5:Museum Siam:
ชุดดินสอเซียมซี ที่มากับดินสอ HB 10 แท่ง กับคำทำนาย 10 แบบฉบับคนกบแดง กระบอกผลิตจากกระดาษรีไซเคิล ใช้เป็นกล่องดินสอคู่ใจ หรือยามเบื่อก็หยิบมาเขย่าทำนายทายทักชีวิตก็เก๋ไก๋ ถ้ากลัวหักก็หลับตาแล้วหยิบสุ่มกันได้นะ

#MuseShop
#MuseumSiam
6:💜เกาซีเกาใจ🌻:
ที่บ.ประกวดสิ่งประดิษฐ์+ชุดจากขยะรีไซเคิล …ในช่วงที่ร่างกายอ่อนแอ เวนนมาก เริ่มจับกล่องจับลัง จับกระดาษปุ๊บ ลมพิษขึ้นเป็นปื้นนนน แต่ก็ต้องทำ คือทำกันอีกโต๊ะแต่พรุ่งนี่จะเอาแอลกอฮอราดโต๊ะทำงานตัวเองด้วย=_=
7:Greenista Society:
ชุดราตรีจากกระดาษรีไซเคิล
8:อฝ 🙏 D-10 จะนอนห้าทุ่ม:
อยากรู้เหมือนกันว่า ว่าการรีไซเคิลเขาดูจากอะไรเป็นหลัก ความสวยงาม หรือการรีไซเคิล ตอน ม.ปลายทำชุดกับเพื่อน คือคุ้ยขยะกันจริงๆ เก็บกล่องนม ซองขนม มาทำชุดส่งประกวด แต่ชุดของคนที่ได้ที่ 1 เขาซื้อกระดาษสี กระดาษห่อของขวัญมาทำ ของเขามันสวยกว่า แต่ถ้าวัดที่การรีไซเคิลเราว่าเราไม่แพ้อะ

Comments are closed.

-->