ไม่มีหมวดหมู่

เศษ วัสดุ

1:ทหารมีไว้ทำไม:
🪖 กกล.จิตอาสาพระราชทาน มทบ.13 + หน่วยงานในพื้นที่ เข้าช่วยเหลือรื้อถอนเก็บเศษวัสดุ กรณีเหตุอัคคีภัยเพลิงไหม้บ้านของประชาชน 🏚🔥 ณ ม.4 ต.ทะเลชุบศร จ.ลพบุรี เป็นการช่วยเหลือขั้นต้น และสร้างขวัญให้กำลังใจแก่ผู้ประสบภัย ❤

#ทหารมีไว้ทำไม
#ทหารเป็นที่พึ่งของประชาชนในทุกโอกาส /9CH1bhc580
2:BU:
บางจุดมีการระเบิด เศษปูนวัสดุกระเด็นใส่ จนท. อาสา ใส่รถน้ำ บางจุดต้องถอนออก
ภาพ ลาดกระบัง018 ป่อเต็กตึ๊ง
#ไฟไหม้ /IpY0nNhCoz
3:BU:
อาคารเริ่มทรุดตัวพังถล่ม มีการระเบิดหลายครั้ง มีเศษวัสดุหล่นตลอด
ขอ ปชช. ไม่จำเป็นหลีกเลี่ยง ถนนบางนาตราดขาออก จุดที่เลยทางเข้าสุวรรณภูมิ ให้วิ่งบนบูรพาวิถี ขอพื้นที่ถนนด้านล่างให้รถกู้ภัย รถน้ำทำงานนะครับ
ภาพ บรรเทาเฉพาะกิจ
#ไฟไหม้ /gMyFSKtoi0
4:ศูนย์ประชาสัมพันธ์ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษ:
“จิตอาสา ลงพื้นที่ช่วยปรับปรุง”

ส.พัน.35 นสศ.นำกำลังพลจิตอาสา เข้าช่วยเหลือประชาชน ในพื้นที่ โรงเรียนบ้านบางลี่ จ.ลพบุรี โดยทำความสะอาด,ปรับปรุงสถานที่,ขนย้ายเศษวัสดุในการก่อสร้างและรื้อถอนอาคารเรียน เพื่อให้มีความปลอดภัยแก่นักเรียนและมีความสะดวกในการเรียนการสอนเพิ่มมากยิ่งขึ้น /72i0vgzfno
5:yahya:
🎲กองทัพรัสเซีย >> ทำลายคลังอาวุธกระสุนปืนใหญ่ กลางกรุงเคียฟ ใกล้ห้างสรรพสินค้าร้าง ที่ดัดแปลงเป็นสำนักงานกองทัพยูเครน กระสุนลูกปืนใหญ่ที่คลังแห่งนี้ เป็นชนิดเดียวกับที่พบเศษวัสดุในร่างผู้เสียชีวิตในเมืองบูชา ห่างไปราว 10 กม. /Zg0PBFm3vQ
6:ทหารมีไว้ทำไม:
🪖 ศบภ.มทบ.35 + รพ.ค่ายพิชัยดาบหัก 🏥

🏚🔥 ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอัคคีภัย ณ ม.4 ต.บ้านเกาะ จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งบ้านได้รับความเสียหายทั้งหลัง โดยเข้าไปบำบัดความเครียด/มอบกล่องยาสามัญ/จัดการเศษวัสดุสิ่งของเพื่อเตรียมการปรับพื้นที่ต่อไป

#ทหารมีไว้ทําไม /IFegQbhnZF
7:mameam:
รถติดแจ้งวัฒนะหายนะขนาดนี้ เจ้าของโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสีชมพูออกมาพูดอะไรมั่งแล้วหรือยังคะรับผิดชอบอะไรกับการทิ้งเศษวัสดุของคุณแล้วหรือยัง #แจ้งวัฒนะ
8:⚖️ทค.พีระΨत📚📖✍️:
#ศรีสุวรรณ ตามฟาด #ชัชชาติ ไม่หยุด ไหนบอกลอกคลองลาดพร้าวแล้ว แต่เจอเศษวัสดุก่อสร้างอื้อ!!
/9Rp7GneLNk #ฝนตก #น้ําท่วม #น้ําท่วมกรุงเทพ #ส่องทวิตยามเช้า #โหนกระเเส #ผู้ว่าฯกทม #ข่าววันนี้ #ข่าวใส่ไข่ #ข่าวการเมือง /Vl6ywTsDmf
9:In the name of Love:
เครนก่อสร้างคอนโคข้าง ร.ร.อัสสัมชัญคอนแวนต์หัก ของที่ยกหล่นมาในโรงเรียน
เป็นครั้งที่ 5 แล้วที่เศษวัสดุการก่อสร้างของคอโดร่วงตกใส่โรงเรียน แต่ที่ผ่านมา 4 ครั้ง ยังไม่รุนแรง ก็ได้ไปแจ้งความไว้แล้วก่อนหน้านี้ว่าให้ทีมก่อสร้างระมัดระวัง

/zYte8xtims /3J8AGpSS6a
10:HuixianHuang:
🌿“ gZ ” Make It Sustainable🌿

คอลเลกชันล่าสุดจากแบรนด์ดอยตุง แรงบันดาลใจจาก Lifestyle ของคน Gen Z สนุกกับการแต่งตัว Mix&Match ได้อย่างมีอิสระ ภายใต้แนวคิด Zero Waste Pattern ตัดเย็บเพื่อให้เหลือเศษผ้าน้อยที่สุด ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลและเส้นใยจากธรรมชาติ /zWXi0yNMfV

Comments are closed.

-->