ไม่มีหมวดหมู่

หัด เย็บ ผ้า ด้วย ตัว เอง

1:มุกมิกแห่งโรงเรียนไสยเวทย์👻 III คัมแบคเป็นช่วงๆ:
พระจะลงโทษเอ็งอย่างหนักไอ้ฟ้อค มึงกล้าบอกพี่รีไวล์เป็นตัวอันตรายได้ไง คนที่งานอดิเรกนั่งจิบชาดำชิวๆ ชอบทำความสะอาด ถ้าไม่มีสงครามเขาจะเป็นงี้มั้ย พระลงโทษมึงหนักแน่ ฮืออออออ ทั้งหมดเป็นเพราะไอ้ซีค! /RY2zBXeGqJ
2:KUNGEE 🐼 | รับทำตุ๊กตาจองคิวได้ใน📌| 🌡️ป่วย🌡️:
แอบเอาน้องมาถ่ายเล่นด้วยกัน💕

/ต่อจากนี้คือบ่นความเฟลกะตัวเอง คือเราก็พึ่งหัดทำตุ๊กตางมๆเองทั้งหมดตั้งแต่เลือกซื้อจักร ไปลงเรียนแกะลาย ทำแพทเทิ้ล ฝึกเย็บ ซื้อผ้า หาแหล้งของตั่งๆ ก็รู้สึกว่าพยายามระดับนึงแต่มันก็พึ่งเริ่มเลยรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจในควอริตี้งานตัวเองในหลายๆทีจนเฟลเอง /e6TesTINRQ
3:อิ๋ว ชญาภา:
มาค้นหาตัวเองกัน !!

ถ้าอิ๋วรับเสื้อผ้าคนอื่นมาขาย อิ๋วจะหัดออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้าด้วย
ถ้าอิ๋วไปเจอร้านอาหารอร่อย…
4:ทามะใบ❤️แจย้อก:
ฮือร้านขายจักรเย็บผ้าอีเมล์มาบอกว่ามีคอร์สเรียนเย็บฟรีด้วยนะคะ ได้แต่ถามตัวเองซ้ำๆ ว่า55555555กู555555ซื้อจักร555มา5555ทำไม55555
แต่งตัวไปกาดหลวงหาซื้อผ้ามาเย็บกระเป๋าให้พี่โย ไหนๆ ก็ซื้อมาแล้ว ใช้ไม่เป็นก็หัดค่ะ หาทำเองโทษใครไม่ได้
5:เล่นเป็นมู่ว:
@SintearM ไม่เคย…แต่สมัยมัธยมเพื่อนพี่หัดใช้จักรเย็บผ้า แล้วเย็บนิ้วตัวเองติดผ้าไปด้วย เลยต้องถอดเล็บไปนิ้วนึง
6:°𝑷𝑬𝑻𝑰𝑻𝑬˚•εїз`.:
@Kate74600675 เราแก้ปัญหาเรืองค่าใช้จ่าย ซื้อจักรเย็บผ้ามาเย็บเองค่ะ
เมื่อก่อน หัดเย็บผ้าถุงให้แม่ พ่วงตัดขากางเกงของตัวเองด้วย ประหยัดตังค์+ประหยัดเวลาหาร้านและรอช่างด้วย😁
#เป๊กผลิตโชค #PeckPaLitChoke
7:เส้นเล็กต้มยำหมูสับเครื่องใน• •’:
How to be more active – กดปรับอุณหภูมิให้อุ่นขึ้น ละบอกตัวเองว่าถึงที่ไหนๆก็ปิด แต่ที่บ้านก็มีอะไรให้ลองเยอะนะ เช่น จักรเย็บผ้าที่เราเคยอยากได้ไง! น้อนอยากตัดกระโปรงพลีทสั้นๆใส่เอง แถมยังมีprinter 3D ด้วย หัดเขียน 3D model มั้ยเกิร์ลล 5555
8:✨🌈e lucevan le stelle💓🦋:
ขออนุญาตคุณมุกมิกนะคะ

มิคาสะก็ด้วย หลายคนชื่นชมความเท่ เก่ง แกร่ง (เพราะตัวมิคาสะเองเป็นหลัก และเพราะเป็นคนตระกูลแอคเคอร์แมนอีกส่วนหนึ่ง) แต่ความจริงมิคาสะชอบเย็บตุ๊กตาผ้าให้เอเรน ร้อยมาลัยดอกไม้ หัดปักผ้ากับแม่ มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือน (ถ้าอ้างอิงจากวัยเด็กใน OAD) แต่ต้องมาสู้ /Xmj3NVM74K
9:♥️➕⚡ I̶n̷̆ ̴͇͂M̶̎ü̷̩l̵̑T̶̗̍į̵̉v̸̭̈́Ę̸̉r̴͝S̵͖͋e̸:
รีล่า อ่านแล้วนึกถึงหมี หมีบอกตัวเองเย็บผ้าเก่ง เย็บชุดเองด้วยเพราะสมัยก่อนไม่ค่อยมีอยากได้ก็เลยหัดเย็บเอง ละถ้ามาหมีครึ้มแบบตอนนี้เย็บผ้าดิ
10:🥀:
หัดตัดผ้า เย็บผ้า ด้วยตัวเอง รู้เลยว่าเหนื่อยมาก ปวดหัวด้วย กว่าจะได้เเต่ละตัวต้องอดทน ปรานีดแค่ไหน แต่ไม่เป็นไร เราฝึกทุกวันๆ ก็เป็นนั้นแหละ หาเงินด้วยตัวเองมันมีความสุขแบบนี้จริงๆด้วย เหนื่อยแต่คุ้ม 🤗🤗 ให้กำลังใจตัวเอง

Comments are closed.

-->