ไม่มีหมวดหมู่

การ พับ กระดาษ รูป หัวใจ

1:ณช:
123.Makoto Marketing – ดร.กฤตินี ความเป็นแฟนคลับของอาจารย์มาตั้งแต่สมัยเรียน ดีใจที่มีเล่มนี้ในครอบครองมาก นอกจากเนื้อหาจะอ่านสนุก มีแบบฝึกหัดให้ลองคิดตาม รูปเล่มยังสวยมากๆอีกด้วย ชอบการออกแบบหน้าปกที่เป็นรอยพับกระดาษ เมื่อพับกลับไปตามรอยจะเป็นรูปหัวใจ #mn50bookschallenge /0fIKvuTNvG
2:大輝 🐱 (rest):
-16:20-

ไดกิวุ่นอยู่กับการพับกระดาษรูปหัวใจอยู่นาน ตาจ้องเขม็งไปที่กระดาษสีแดงเหมือนกับว่าจะใช้สายตาฉีกแผ่นกระดาษเป็นชิ้น ๆ

พับถูกวิธี แต่ไม่พอใจเสียที

มันน่าจะสวยได้มากกว่านี้

ยังหมกมุ่นกับการพับหัวใจ แม้มันจะทำให้เขาได้แผลจากการถูกขอบกระดาษบาดก็ตาม

(แอคทีฟไม่ทันแล้ว😭)
3:LORD 𓆇:
ไดอารี่ของกูคือไม่ให้ใครอ่าน มันเป็นprivate zone พ่อแม่คนในบ้านใครก็ตามห้ามเอามาอ่านเด็ดขาด เคยโดนแม่เอามาเปิดอ่านแล้วคุยกับเพื่อนสนุกปาก กูโวยวายบ้านแตก you have no reason prying into my affairs
4:hy∂ran 🦑:
สงสัยต้องไปฝึกพับกระดาษหัวใจใหม่ นึกแล้วก็ทิ้งการพับทุกรูปแบบทั้งหมด ขนาดดาวยังไม่รู้จะพับได้(สวย)มั้ย ต๊อแต๊
5:🌌💖🍼:
รีวิว relay cam เฮนเดอรี่ :: ผัวเกมเมอร์ ผัวหล่อมีเพื่อนหล่ออีกที ผัวที่ยืมแอคเค้าท์เกมของเมียตัวเองมาเล่นแล้วกูก็ยิ้มแก้มแตกอีกที ผัวเล่นรูบิค ผัวแกะกระป๋องน้ำมือเดียว ผัวพับกระดาษเป็นรูปหัวใจ ผัวเกินเวลา 1 ชั่วโมง 2 นาที สรุป ผัวผัวผัว จบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ สวัสดีฉันแฮปปี้
6:99830BB🪷:
กูเป็นมนุษย์ที่…
ยังส่งsmsอยู่
ยังส่งการ์ด,จดหมายอยู่
ยังง้อคนด้วยการพับกระดาษรูปหัวใจแล้วเทแป้ง
คือแปลกป่ะว่ะ ไม่หรอกเนอะๆๆ
7:น้อนเฮนเปงงุ้ย ft. รับสอนสเปน 🏳️‍🌈:
รีวิวรีเลย์แคมเฮนเดอรี่: เล่นเกมส์ PC ต่อด้วยเล่นรูบิค หาของกินยามดึกแล้วนั่งพับกระดาษรูปหัวใจ เห้ยย หลากหลายอ่ะเราชอบการพับกระดาษมาก เป็นหล่อเอาใจคนดู 😩💗💗#HENDERY_RELAYCAM
8:เบคอนวิปครีม:
ซีนในรถไฟ ฉันยังสงสัยคนที่หนีการจับกุม จะสะอาดสะอ้าน มีอารมณ์โรแมนติกพับกระดาษรูปหัวใจได้ด้วยนะ ไม่ทุกข์ร้อนเลย เขาไม่รักเจ็บกว่าสินะคะ ฮันนิบาลรักวิลจนยอมถอดหนังมนุษย์ของตัวเองออก กะหนีไปกับเจอเขาหลอกกลับ /eZPuwKEA0E
9:jgegty กิ๊ฟที่อยากปิดเทอมแล้ว:
ตอนเด็กๆเคยมีสมุดก็ไม่เชิงโน๊ตหรอก แต่ทีนี้มีเพื่อนผช.พับกระดาษเป็นรูปหัวใจให้มาเลยเอาไปสอดไว้ แม่มาเปิดเจอแล้วก็แซวแกมว่าๆนิดนึงว่าอย่าพึ่งมีแฟนตอนนี้ซึ่งเรายังไม่ได้ทำอะไรเลย จนตอนนี้กลัวการมีความรักมากมันเหมือนกับเราอยากมีแฟนแต่ติดตรงกลัวแม่ว่ากลัวแม่ด่า เหมือนมันฝังใจ
10:อ้อน🫧:
จริง เหมือนคอลเฝ้าแฟนเล่นเกม แล้วเค้าแอบจีบเราด้วยการพับกระดาษรูปหัวใจอ่ะ ตอนแรกงงมากว่ากำลังพับอะไร พอออกมาเป็นหัวใจ ชั้นเขิน

Comments are closed.

-->