ไม่มีหมวดหมู่

ประดิษฐ์ ของ ที่ ระลึก

1:𝖘𝖆𝖒𝖚𝖊𝖑 : 🏹🐎☀️:
ละมันมีคนโพสต์ว่า เลโอตั้งชื่อเรืออาร์โกตามเจสัน เพื่อเป็นการระลึกถึงเจสันที่ไม่ใช่วีรบุรุษในตำนาน แต่เป็น his Jason — เป็นเจสัน เกรซ — นี่คือการบอกรักของเด็กบ้านเฮเฟสตัส เป็นสิ่งที่เขาประดิษฐ์ คิดค้น ลงแรงสร้างจากศูนย์ มีชิ้นเดียวในโลก ทั้งหมดนี้มอบให้กับใครสักคน 🥲
2:RU Library:
กิจกรรมการสาธิตประดิษฐ์ของที่ระลึกจากผ้า ณ ชั้น1 อาคาร1 ในงาน “ภูษาสยาม ความงามทางวัฒนธรรม” กำลังจะเริ่มแล้วค่ะ : )
3:techhub:
เนื่องในช่วงวันครบรอบวันคล้ายวันสวรรคตและเพื่อระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ในวันนี้เรามารู้จักกับผลงานการประดิษฐ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของพระองค์ท่านกันดีกว่า.. #นวัตกรรมจากพ่อ /vlOSJmDtUh /UtU4KnR4cj
4:RMUTP:
คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอและออกแบบแฟชั่น จัดกิจกรรมเปิดบ้าน itfd โดยมีกิจกรรม การฝึกอบรมการทำกระเป๋าสีรุ้ง การสาธิตการพิมพ์ภาพบนกระเป๋าผ้าฝ้ายและพิมพ์ผ้าผืนชิ้นเล็ก การประดิษฐ์ของที่ระลึกพวงกุญแจ และการแสดงแฟชั่นโชว์จากผลงาน​นักศึกษา​ฯลฯ เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ณ ศูนย์พณิชยการพระนคร /EWoKJejgsX
5:𝒔𝒏𝒌_💛💜:
เผื่อสำหรับคนไม่รู้ #รีวิวเกาหลี (นี่ก็เพิ่งรู้)ถ้าไปถึงสนามบินก่อนเวลา และเวลาเหลือๆไม่รีบเร่ง สามารถเข้าไปนั่งประดิษฐ์ประดอยได้ค่ะ แค่ยื่นพาสปอร์ตกับเจ้าหน้าที่ ถือว่าเป็นของที่ระลึกจากเกาหลีเนอะ เห็นว่าแต่ละวันแต่ละจุดของที่ระลึกจะมีไม่เหมือนกันนะคะ
ลองไปนั่งทำเล่นๆกันดูค่ะ😊 /NAbQR15OnH
6:Manan |||🕊:
ไมโล Low Sugar Low พลาสติก แต่ความรักที่มีให้เธอไม่เคยลดเลยนะ ตู้ปลาตู้ใจ ที่มีใจเต็มไปหมด^^; ไม่ว่าเราจะคิดมุข คิดสิ่งประดิษฐ์ มีไมโลมาช่วย #เติมพลังเล่นใหญ่กับไมโล จึงได้ตู้ปลาของที่ระลึก ตั้งโชว์มุมไหนในบ้านก็เลิศ วางหนังสือ พักสายตาก็ดี มองแล้วอยากจะเติมพลังกับไมโลตลอดค่ะ💕🐠 /5N93hNhURf
7:Dailynews Online:
#วันอักษรเบรลล์ เกิดจากวันเกิดของหลุยส์ เบรลล์ ที่เกิดในวันที่ 4 ม.ค. 1809 เพื่อเป็นการให้เกียรติและระลึกถึงผู้ประดิษฐ์อักษรเบรลล์ กลายเป็นเครื่องมือการสื่อสารที่เปลี่ยนโลกมืดมิดของผู้พิการทางสายตาทั่วโลกจนมาถึงปัจจุบัน

#Braille #BrailleDay #เดลินิวส์
/Xdtu9O5KOp /W9GgWzs6Qc
8:THE STANDARD:
คณะรัฐมนตรีมีมติกำหนดให้วันที่ 2 กุมภาพันธ์ของทุกปีเป็น #วันนักประดิษฐ์ เพื่อระลึกถึงวันจดทะเบียนและทูลเกล้าฯ ถวายสิทธิบัตรการประดิษฐ์ เครื่องกลเติมอากาศที่ผิวน้ำหมุนช้าแบบ ‘ทุ่นลอย’ หรือ #กังหันน้ำชัยพัฒนา แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช บรมนาถบพิตร
#TheStandardCo /JDxGlQ8qPW
9:PostToday:
วันที่ 2 กุมภาพันธ์ เป็น #วันนักประดิษฐ์ ของไทย เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชที่ได้ทรงประดิษฐ์ “กังหันชัยพัฒนา” และทรงได้รับการทูลเกล้าฯ ถวายสิทธิบัตรการประดิษฐ์ เพื่อเป็นที่ระลึกในการจดทะเบียนและออกสิทธิบัตรให้แก่พระมหากษัตริย์พระองค์แรกของโลก /oruWPSJor9
10:No one knows:
เปิดรับสมัครนุชแรงงานพี่โชค สกิลหนูน้อยนักประดิษฐ์ ยกของได้ แบกหามเป็น มาร่วมกันจัดบูธ กจก.แบบมินิมอล DIY วันเสาร์ 7 โมงเช้า สนใจ ดีเอ็มได้เลยนะคะ มีของที่ระลึกให้น้าา😁
#palitday2022Popup
#PalitBDProject2022
#เป๊กผลิตโชค #PeckPalitchoke /syXkiTxuay

Comments are closed.

-->