ไม่มีหมวดหมู่

การ พับ เสื้อ กระดาษ

1:••¤(`× _ ×`)¤••:
วิชาคณิต แต่อจ.ให้พับกระดาษเป็นเสื้อมีเนคไท ถ้าเสื้อไม่มีเนคไทอะกูทำได้ โอ๊ยยยย ไม่ใช่ทุกคนที้จะถนัดการพับกระดาษนะมั้ยอะจารย์
2:2WANGของมะมี้ ପ꒰⑅︎•ᴗ•。꒱໊੭♡︎ III:
#ม็อบ17ตุลา ทุกคนค่ะ ใรากำลังจะไปหรือหาซื้อได้ เตรียมติดตัวไว้ไม่เสียหายนะคะ
1.น้ำเปล่า สำคัญที่สุด
2. ร่ม ถ้าเป็นไปได้อย่าเอาร่มพับไป เอาร่มที่เป็นก้านไป
3. หมวก ป้องกันการระบุตัวตน เอาไว้ปิดหัวด้วย
4. ผ้าขนหนู เอาไว้ปิดหน้า
5. กระดาษเช็ดมือแอลกอฮอล์
6. เสื้อกันฝน
3:พิชชา.:
ฝึกงานวักแรก อยู่ในออฟฟิต แอร์เย็นช่ำ ใช้งานอย่างกะทาส พับกระดาษจำนวน30แผ่น หลังจากพับกระดาษเสดก็ยังใช้งานต่อโดนการนั่งตากแอร์ในออฟฟิตหนาวมากกก เสื้อแขนยาวก็ไม่ได้เอามา จอบอ. /XaGLOToySQ
4:👉🏻👈🏻:
เห็นแล้วก็รู้สึกว่าบอสเอาล้อรถมาแกงกัน🤣 น้องเป็นพร้อบที่สื่อถึงการเกินทางคับ

แต่ชอบเสื้อที่อยู่บนรถนะ คล้ายศิลปะการพับกระดาษของจีน ส่วนโครงสร้างก็เป็นตารางหมากรุกจีน หยดน้ำกับรอยน้ำกระฉอกที่ทำเป็นเก้าอี้นั่งถ่ายรูปได้ก็เก๋ แล้วน้ำจะสื่อถึงการเติบโตของจีน แบบมีน้ำถึงมีการเติบโต /hoF8fahiD6
5:Aprilsau:
ข่าวไม่ได้กรองมุ้งมิ้งม็อบเบิ้มๆ ครั้งต่อไป ไม่มีอะไรใหม่แค่พยายามเข้าไปก่อกวนใกล้ๆ วังที่ประทับเพื่อยั่วยุให้มีการปะทะ แล้วก็จะออกมาโวยวายว่าแค่เด็กๆ พับนกกระดาษปาเข้าไปทำไมต้องใช้ความรุนแรง ส่วนเรื่องทำม็อบทั่วประเทศพร้อมกันตามสถานที่ราชการ ศาลากลางนี่ก็ก็อปเสื้อแดงมา /7ev9jU4Mej
6:wish_:
ขออนุญาตแท็กนี้ค่ะ : เหตุเกิดจากคุณพ่อถูกเตะออกจากกลุ่มไลน์ เพราะพยายามคุยกับครู ส่วนแม่ซิมมีปัญหา เข้าไลน์ไม่ได้ ครูเลยติดกระดาษเย็บประจานใส่เสื้อแบบนี้มาบอกเราคิดว่ามันมีวิธีจัดการที่ดีกว่านี้นะ แกเขาแค่เด็กคนนึง เกินไปนะติดเพื่ออะไร #เล่าหน่อยเกิดอะไรขึ้น #อุงเอิง #ดังหรอไม่นะ /K1HBOVToBc
7:🌨️:
กูแค่เป็นคนไม่ชอบการก๊อปปี้ทางความคิด เข้าใจกูป่ะ
ป.5กูพับกระดาษชิ้นงานเป็นรูปเสื้อส่งครู ถึงมีคนพับตาม
กูก็เดินไปด่ามัน
เบอะกูทำก่อน กูผิด?
8:talee:
ศัพท์ครูสมศรีคือไอเท่มมอหกจิง พับใส่ในเป๋ากระโปงในเสื้อพละงี้ เดินไปไหนก็ต้องท่อง ท่องได้นานสุดก้บนรถเมล์อะ แล้วกระดาษคือต้องเปนขุย ผ่านการพับจนเหี่ยว
9:kaiyaa🌷✨:
19. น้องไคชอบงานประดิษฐ์มาก พวกงานฝีมือ พับกระดาษ DIY วาดรูประบายสีนู่นนี่จะชอบทำมาก
20. การแต่งตัวมีแค่สไตล์เดียว เสื้อฮู้ดตัวใหญ่ๆไว้พรางพุงกับกางเกงยีนส์หลวมๆหรือกางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์ กระเป๋าสะพายใบเบ้อเริ่มไว้ใส่ตุ๊กตา /mrdmL7mvP0
10:จิ้งจอกลิมิเต็ด:
โอริงามิ (การพับกระดาษ) คอสตูมเสื้อผ้าที่พี่จินยองใส่ใน Listen To The B1A4 น่ารักมาก >< ©pinkie_mintie http://t.co/cZjUv5Q7oN

Comments are closed.

-->