ไม่มีหมวดหมู่

การ ทำ ของเล่น

1:MistressPllle:
อันนี้เป็นอุปกรณ์การเพลย์เบื้องต้น สั่งซื้อได้ทั่วไปราคาประมาณ1000บาท แต่เมื่อเรามีประสบการณ์เพิ่มขึ้น จะต้องการสิ่งที่ยูนีค เช่นแส้หนังสั่งทำ และของเล่นอื่นที่นำมาเพลย์ในแบบสนุกขึ้นได้อีก /yTBjUIoXMr
2:mitchell’s ✨:
tw : toxic relationship

อะไรที่จะทำให้แบรดลีย์ แบรดชอว์หายโกรธเรื่องที่แมฟเคยทำ แมฟยอมได้ทุกอย่าง แม้แต่การเป็นของเล่นค่าเวลาให้แบรดลีย์ /ORMlWi5714
3:ธดาว ⭐:
ปีที่อายุ20
มีปัญญาซื้อของเล่นเด็ก
ซึ่งตอนที่อายุ10ขวบ
ไม่มีปัญญาซื้อ
แล้วยังจะมีความหมายอะไรล่ะ ?

ชีวิตคนเราก็เป็นเช่นนี้
คลาดกันแล้วก็ไม่สามารถ
หวนกลับคืนไปอีก
เรื่องบางเรื่อง ไม่ทำตอนนี้
รอจนแก่ชราไป
ก็จะไม่ได้ทำอีกแล้ว

“การคิด คือ ปัญหา
การกระทำ คือ คำตอบ” /Nz8VuvCnmN
4:SquidMan.ExE in Bangkok:
#TomAndJerry หนังที่เอาการ์ตูน 2 มิติ ไปแสดงกับโลก 3 มิติของมนุษย์ พล็อตไม่ได้แปลกใหม่เลย ที่ดีคือองค์ประกอบอย่างอื่นในเรื่องแทบทั้งหมด ดาราสุดกวน, เพลงประกอบ, ของเล่นที่เอามาเข้าฉาก, การถ่ายทำ, เทคนิคผสมการ์ตูนกับของบนโลกจริง ดูแล้วสงสารทอมแทบตลอดทั้งเรื่อง

#TomAndJerryMovieTH /4Rh6bEMTt8
5:°-.-°:
ยัยบยอนต้องการให้น้องงุนทำมินิฮาร์ท แต่น้องไม่อยากทำ เลยบังคับด้วยการหมุนของเล่นใส่ น้องก็กลัวเจ็บเลยยอมทำแต่โดยดี55555555 น่ารักจังวะ😂 #sehun #baekhyun /YO1dul2K2Z
6:ploypotter:
ถามว่าป้ายังได้เงินจากติ่งมั้ย? ได้ดิ เพราะสนพ.ก็ออกหนังสือมาตั้งกี่ปก ของเล่นอีกตั้งเท่าไหร่ 😂 แต่สิ่งที่ติ่งทำคือเขามองว่าเราสามารถรักโลกเวทมนตร์ไปพร้อมๆกับการช่วยทำให้สังคมดีขึ้นได้ อะไร call out ได้ก็ทำ เพราะสำหรับบางคนโลกเวทมนตร์มันคือที่พักใจหรือเป็นพท.ปลอดภัยของเค้าไปแล้ว
7:parkgarfield:
เคลียร์ตัวเองได้แต่การโยนขี้ให้คนอื่นมันไม่ควรทำ ความรู้สึกมันไม่ใช่ของเล่น ไม่เข้าใจเขาจริงๆเลย แทนที่จะบอกนข.ว่าขอไม่สัม เรื่องมันจบแล้ว ให้เวลารักษาแผลใจและให้มันพิสูจน์ตัวเองไป นี่สัมไม่รักษาน้ำใจกันเลย ไหนคนที่เคยปกป้องเราวะ คนน่ารักของฉันหายไปไหนแล้ว หรือมันไม่เคยมีอยู่จริง
8:LuckyNine:
แม้จะต้องใส่ชุดบางๆทำงานกว่า8ชม. ท่ามกลางอุณหภูมิ -5°C แต่โจะก็คือโจะที่ยังคงอิสแฮปปี้เสมอจริงๆ มีความสุขกับของเล่น(พร๊อพประกอบฉาก)ที่หาได้ มีความสุขกับของกิน(พร๊อพประกอบการถ่ายทำ) กินเบอร์เกอร์ไป10ชิ้น… เป็นพซตที่ทุ่มเทกับการทำงานนน 😂 /KOklGz58rD
9:🍸กระจิบขอตัวชิ่งก่อน🍑🐯:
ภายใต้ภาพลักษณ์สุภาพ เหมือนคนปกติทั่วไป
ลึกๆแล้ว ชัดเจนเลยว่าเวกัสน่ะสายS(sadism)เต็มขั้น ชอบเป็นฝ่ายกระทำ ชอบเห็นคู่นอนเจ็บปวด
และฉากนี้เราจะได้เห็นดีเทลในห้องเวกัส ของเล่นแนว BDSM บรรยากาศแบบดาร์กๆ
ซึ่งการมีรสนิยมแบบนี้ไม่ใช่ความผิด ถ้าดีลกับคู่ของตนแต่โดยดี
#KinnPorscheEP4 /d2pEILUuZG
10:ฟิ๊ฟฟี่ #HobBITCH®:
จริงๆ ของเล่นสมัยนี้ เหมือนบริษัทของเล่นพยายามคิดไอเดียดีๆ ออกมา เพื่อสู้กับพวกมือถือ แท็บเล็ต แต่นั่นแหละ พอมันมีค่าไอเดีย ค่าเทคในการทำ มันก็ต้องแพงขึ้นเป็นธรรมดา แล้วไม่ใช่ว่าพ่อแม่ทุกคนจะเห็นถึงความเจ๋งในของเล่น แล้วคือมือถือมันมีกันทุกคนโยนให้เด็กเล่นเลยมันง่ายกว่า

Comments are closed.

-->