ไม่มีหมวดหมู่

ซอง จดหมาย ทํา เอง

1:ปลาวาฬชุบแป้งทอด🐢:
อีกอย่างที่ซื้อแบบบร้าบอคือซองจดหมาย ตอนแรกจะเอามาใช้คริสต์มาสปีนี้ ทำการ์ดให้ครูให้เพื่อน สรุปไม่ได้ทำ ต่อไปจะเตือนสติตัวเองละ ซองจดหมาย สติ๊กเกอร์ เทป เลิกซื้อตอนไปเที่ยวได้แล้วจ้า /จริงๆหลังๆทะเลาะกับคนรอบตัวเยอะขึ้นด้วย เลยไม่มีใครให้ให้การ์ดอ่ะ55555
2:มุเด้ง 🥓 ft.rest◡̈:
หาทำ หาทำทุกอย่าง หาทำแม้งานฝีมือจะกากหมาแต่ก็จะทำ คิดว่าคงได้ทำเล่มเป๊ก ซึ่งชาติไหนก็อีกเรื่องอะ5555555555555 ได้ร้านซองจดหมายมานาน เก็บเข้าคลังไว้ไม่ได้จิ้มสักที แต่มีครั่งละนะ ยังงงกับตัวเองอยู่
3:ขข.ชอบพี่จฮป:
เราตั้งใจทำgive away #HappyBirthdayJungkook มากอ่าา แบบพับเองตั้งแต่ซองจดหมายที่ใส่ให้เลย เฟลที่มันเงียบมากๆ เพราะงั้นเราจะแจก8คนที่ร่วมสนุกใต้โพสทั้งหมดเลยนะคั้บ
4:pcp_world | ปราณโม่งาน:
@nnlittleyul สรุปคือค่ายแย่ค่ะ เด็ก ๆ ชัดว่ายังคีพหก ยังสปอยแนวที่อยากทำ ยังบอกว่ามีเพลงที่ยังไม่ได้ปล่อย แต่จู่ ๆ ฟ้าผ่า

น้ำตาซึมที่จดหมายเด็ก ๆ บอกว่าขอโทษที่รักษาชื่อไว้ไม่ได้ ไหนจะมีการยื่นจด tm ในปีนี้เอง

เราเป็นแสตนซอร์ส นับถือพ่อซอซองจิน โอเคกับบฮ.ยังแบบ จุกค่ะ ยิ่งสาวยิ่งเศร้า
5:🦖💨:
การอ่านจดหมายโดยหน้าซองไม่ใช่ชื่อของตัวเอง ถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ
6:RSK.C​:
โป๊ะ​แตก​มาก​ เมื่อ​พ่อ​เปิด​ดู​ซอง​จดหมาย​ที่​แอบ​เก็บ​ไว้​ แล้ว​ใน​นั้น​เป็น​บัตร​บริจาค​ดวงตา​กับบัตร​บริจาค​อวัยวะ​ที่​ผม​แอบ​ไป​ทำ​มา​เพราะ​เคย​ขอ​พ่อ​ไป​ทำ​แล้ว​แต่​พ่อ​ไม่​เห็น​ด้วย​ พ่อ​โวยวาย​ใหญ่​เลย​ที​นี้​จะ​อธิบาย​ยังไง​ให้​เข้าใจ​ว่า​มัน​ไม่​ได้​คือ​การ​แช่ง​ตัวเอง
7:คสพ.💚..23.59น..🧡ยัยบี๋ของพี่บู๋ 🐼⚽️:
นนท์ ทำ สคส ให้พวกเรา เราเองก็อยากเขียนจดหมายให้เธออ่านเหมือนกันนะ อยากพาแฟมเรากลับไปตอนที่เรายังไม่มีโทรศัพท์มือถือใช้อะ เราส่งผ่านความรู้สึกดีๆให้นนท์ผ่านกระดาษจดหมายซองจดหมายสวยๆกันไหม ? วันที่ 30 มกราคานี้ จะส่งฉบับแรกไปให้อ่านนะ 💙
#nonttanont #nontfam #nontdiary
8:jysama:
@Ohsejan นี่เคยทำ ส.ค.ส ส่งจดหมายไปบ้านรุ่นพี่ที่แอบชอบ สักพักเห็นรูปซองจดหมาย+การ์ดตัวเองโผล่มาในเฟส ละเพื่อนๆพี่เขาก้ไปเม้นล้อ
9:ข้ามีนามว่าเอมะ:
อย่างที่คอยพับซองจดหมายแต่ละครั้งนี่ก็ไม่เคยคิดว่าคนแบบตัวเองจะทำ แต่ทำไปแล้วอ่ะ และอยากทำต่อไปเรื่อยๆด้วย
10:น้องจัเนตัวจิง:
อย่าหาทำ ทีหลังสั่งซองจดหมายเอานะ อย่าพับเอง ทุลักทุเลมาก🫠

Comments are closed.

-->