ไม่มีหมวดหมู่

บ้าน กระดาษ ลัง

1:ปิดการขายชั่วคราวฮะ ผมอ๊อง🙇‍♀️:
เพิ่งรู้ว่าบ้านตัวเองเป็นแหล่งซ่องสุมกระดาษสภาพดีขนาดใหญ่ และเชือกฟางที่พ่อมัดเก็บไว้อย่างเป็นระเบียบมาเสมอ วันนี้เราเอามาปัดฝุ่นจัดวางให้สะดวกต่อการใช้งานอีกครั้ง ส่วนกล่องลังที่เสื่อมสภาพอันเนื่องจากการแกะและเก็บอย่างไม่ระมัดระวังยกให้ลุงซาเล้งจัดการต่อพรุ่งนี้เช้า /bSBPQrAtre
2:bambamครัวซองฟรัวกาส์ใส่ทรัฟเฟิล:
ไปบ้านพ่อแฟน คุยเรื่องตม.อากงบอกตำรวจรุ่นเก่านี่เก่งนะ คดียัดศพในลังTV หรือตู้เย็น ตามตัวคนร้ายได้จากลังกระดาษ แกบอก30-40ปีที่แล้วนะไม่มีเครื่องมืออะไร ตอนนี้เครื่องมือเยอะแยะคนมันถดถอย หรือเงินมันทับถม ออกทีวีทีนึงคุยโม้เรื่องไม่เกี่ยวกับคดีให้อายชาวบ้าน
3:ffg:
ทุกวันที่ 4 ของเดือน Tops Supermarket จัดกิจกรรม #GreeneryChallenge งดใช้ถุงพลาสติก ใครซื้อของกลับบ้านมีลังกระดาษ reuse ให้ใช้แทนค่ะ /XHuFJlrLBO
4:นี่โอปเอง🍪🥛:
ที่บ้านให้คนขับซาเล้งมาซื้อลังกระดาษที่เก็บไว้ แกพาเมียพาลูกมาด้วย ตอนกำลังชั่งกิโลกัน ลูกคนซื้อของเก่ายืนๆดูหนังสือที่เราเตรียมเอาไปบริจาค​ นี่เลยบอกดูมั้ย ชอบเล่มไหนพี่ให้ น้องแฮปปี้มาก มีพวกการ์ตูน​ หนังสือนิทานสมัยเราเป็นเด็กไรงี้ แม่น้องบอกหนังสือแบบนี้หลายบาท ซื้อไม่ไหว😭
5:ไฮโซน้าม💦:
คือยืนซื้อลูกชิ้นหน้าคอนโด ละน่าจะเป็นลูกคนงานไซต์ก่อสร้างแถวนั้นมายืนมองไม่พูดไม่จา เลยซื้อให้ไม้นึง ถามอยากกินอันไหนหยิบเลย แล้วนางพูดว่าผมจะเอาไม้ที่เล็กที่สุดนะครับ ผมกินไม่เยอะ กุเลยหยิบไม้ใหญ่ให้ด้วยแม่ง นางดีใจใหญ่ ขอบคุณอยู่ 3-4 รอบบอกพ่อจะได้กินด้วย
6:Lindeltrx:
สาววายด้อมคินพ้อดเป็นลูกสุลต่านหรอประมูลตุ๊กตาเป็นหมื่น ตัดภาพมาที่กุเหมือนกุ้ยข้างถนนอีกนิดสร้างบ้านลังกระดาษนอนละนะ
7:🅚ㅅ🅨 🌟 เก๋เก๋ 🌟:
การตลาดแบบบ้านๆ ป้ายเป้ยอะไรไม่มี กระดาษลังจากของที่สั่งจากช้อปปี้ เขียนมือนี่แหละ CEO บอก ไม่มีงบ 😂😂😂

อนึ่ง เครปกรอบรับทำเคเทอริ่งนะคะ จัด้ซ็ทแบบสวยงามได้ตามงบเลยจ้า คาราเมลอร่อยเว่อ /2sUuYIBUok
8:Jatuporn Suwannarat:
บ้านใครมีกระดาษลังไม่ใช้แล้ว….บริจาคกันได้นะครับ #ร่วมด้วยช่วยกัน #โควิด19 /RLqNC1G3DY
9:#Tokyo2020:
Introducing the #Tokyo2020 Olympic and Paralympic Village! /gPfUNkTlYi
10:Hedhom🐈🌟:
เห็นกงบ์กับเห็ดอยู่กันหน้าบ้านลังกระดาษ จะเอาอี้ไปยืนด้วยแบบถ่ายภาพหมู่ ยังไม่ทันได้ถ่ายเลย เจ้างูเข้าไปกัดพี่กงบ์ วงแตก 😂 เจ้างูผี!!! /bQVRl2EDRL

Comments are closed.

-->