ไม่มีหมวดหมู่

บ้าน ลัง กระดาษ

1:ปิดการขายชั่วคราวฮะ ผมอ๊อง🙇‍♀️:
เพิ่งรู้ว่าบ้านตัวเองเป็นแหล่งซ่องสุมกระดาษสภาพดีขนาดใหญ่ และเชือกฟางที่พ่อมัดเก็บไว้อย่างเป็นระเบียบมาเสมอ วันนี้เราเอามาปัดฝุ่นจัดวางให้สะดวกต่อการใช้งานอีกครั้ง ส่วนกล่องลังที่เสื่อมสภาพอันเนื่องจากการแกะและเก็บอย่างไม่ระมัดระวังยกให้ลุงซาเล้งจัดการต่อพรุ่งนี้เช้า /bSBPQrAtre
2:bambamครัวซองฟรัวกาส์ใส่ทรัฟเฟิล:
ไปบ้านพ่อแฟน คุยเรื่องตม.อากงบอกตำรวจรุ่นเก่านี่เก่งนะ คดียัดศพในลังTV หรือตู้เย็น ตามตัวคนร้ายได้จากลังกระดาษ แกบอก30-40ปีที่แล้วนะไม่มีเครื่องมืออะไร ตอนนี้เครื่องมือเยอะแยะคนมันถดถอย หรือเงินมันทับถม ออกทีวีทีนึงคุยโม้เรื่องไม่เกี่ยวกับคดีให้อายชาวบ้าน
3:ffg:
ทุกวันที่ 4 ของเดือน Tops Supermarket จัดกิจกรรม #GreeneryChallenge งดใช้ถุงพลาสติก ใครซื้อของกลับบ้านมีลังกระดาษ reuse ให้ใช้แทนค่ะ /XHuFJlrLBO
4:นี่โอปเอง🍪🥛:
ที่บ้านให้คนขับซาเล้งมาซื้อลังกระดาษที่เก็บไว้ แกพาเมียพาลูกมาด้วย ตอนกำลังชั่งกิโลกัน ลูกคนซื้อของเก่ายืนๆดูหนังสือที่เราเตรียมเอาไปบริจาค​ นี่เลยบอกดูมั้ย ชอบเล่มไหนพี่ให้ น้องแฮปปี้มาก มีพวกการ์ตูน​ หนังสือนิทานสมัยเราเป็นเด็กไรงี้ แม่น้องบอกหนังสือแบบนี้หลายบาท ซื้อไม่ไหว😭
5:Ket🌈:
ไปอยู่ถังขยะเลย นุ้งไม่ให้อยู่บ้านลังกระดาษ เพิงหมาแหงนแน้ว @Kissjinyoung อย่าเต้าะพี่โฮปปป😭😭😭😭 /mXdfF68wS4
6:ไฮโซน้าม💦:
คือยืนซื้อลูกชิ้นหน้าคอนโด ละน่าจะเป็นลูกคนงานไซต์ก่อสร้างแถวนั้นมายืนมองไม่พูดไม่จา เลยซื้อให้ไม้นึง ถามอยากกินอันไหนหยิบเลย แล้วนางพูดว่าผมจะเอาไม้ที่เล็กที่สุดนะครับ ผมกินไม่เยอะ กุเลยหยิบไม้ใหญ่ให้ด้วยแม่ง นางดีใจใหญ่ ขอบคุณอยู่ 3-4 รอบบอกพ่อจะได้กินด้วย
7:เบนนี่ที่ตาสีฟ้า ♡ มุ้เรล์ฟมาสเตอร์เชฟ ☔️🍩:
คหสต.คิดว่าเราไม่จำเป็นต้องแพ็คของอย่างฟุ่มเฟือยเลยเว้ย ถ้าขนส่งบ้านเราดีและใส่ใจของลูกค้ามากกว่านี้ จากใจแม่ค้าไม่อยากแพ็คใช้ที่ดามแบบฟุ่มเฟือยเลย ตอนนี้พยายามลดการดามด้วยฟิวเจอร์บอร์ดมาดามด้วยกระดาษลังรีไซเคิลแทนเพราะที่บ้านขายของเลยมีลังใหญ่ ๆ แต่
8:Lindeltrx:
สาววายด้อมคินพ้อดเป็นลูกสุลต่านหรอประมูลตุ๊กตาเป็นหมื่น ตัดภาพมาที่กุเหมือนกุ้ยข้างถนนอีกนิดสร้างบ้านลังกระดาษนอนละนะ
9:🅚ㅅ🅨 🌟 เก๋เก๋ 🌟:
การตลาดแบบบ้านๆ ป้ายเป้ยอะไรไม่มี กระดาษลังจากของที่สั่งจากช้อปปี้ เขียนมือนี่แหละ CEO บอก ไม่มีงบ 😂😂😂

อนึ่ง เครปกรอบรับทำเคเทอริ่งนะคะ จัด้ซ็ทแบบสวยงามได้ตามงบเลยจ้า คาราเมลอร่อยเว่อ /2sUuYIBUok
10:หมิงเป็นแมว:
นอนไม่เกรงใจโอ่งแมวดินเผาราคา 550 ที่ซื้อให้เลยยย

ป.ล. ที่บ้านจะมีลังแบบนี้ตั้งไว้ให้หลายๆมุม ให้มันเลือกเอาที่สบายใจว่าอยากจะนอนมุมไหน ในร่มก็ลังกระดาษ แต่ถ้าเป็นกลางแจ้งก็จะทำจากฟิวเจอร์บอร์ด /XVOqWn4OI2

Comments are closed.

-->