ไม่มีหมวดหมู่

พับ กระดาษ เป็น รูป ต่างๆ

1:𝑽𝑬𝑵𝑼𝑺🌮:
เหนื่อยมากอยากเอาตังไปเผาเล่น เอาไปพับกระดาษเล่นเป็นรูปต่างๆ
2:beη🏳️‍🌈:
Yuki Tatsumi อดีตเด็กเสิร์ฟชาวญี่ปุ่นจัดนิทรรศการ “Japanese Tip” ซึ่งรวบรวมซองกระดาษใส่ตะเกียบที่ลูกค้าพับเป็นรูปต่างๆ กว่า 8,000 ชิ้น โดยญี่ปุ่นไม่มีวัฒนธรรมให้ทิปเป็นเงิน (ทิปรวมอยู่ในค่าอาหารแล้ว) ลูกค้าหลายคนจึงพากันพับซองตะเกียบเป็นรูปต่างๆ เพื่อแสดงความขอบคุณแทน /VoGF8I4ZO8
3:Zwarte-Sarsaparilla:
สาวกคนชอบพับกระดาษแต่ไม่มีเวลาพับอย่างเราอันนี้ดี น่ารักมาก เป็นปฏิทินปี 2021 แบบเอาไว้พับกระดาษเป็นรูปต่างๆ มีกระดาษมาให้ พร้อมวิธีให้พับทุกวันเลยแบบง่ายๆ ได้มาจากร้านหนังสือ Standaard Boekhandel (17,95€) Unboxing Origami calendar 2021 /0qe2t8TpyO /3BQO6aY1ee
4:李J:
คุณครูให้การบ้านเป็นการพับกระดาษเป็นรูปต่างๆ น้องเลยเลือกพับแฮมเตอร์กับแตงโม จีซองอนุบาล2 /TW0brUwaLr
5:♥ Bejen ♥:
รื้อของละเจอจดหมายน้องเทค นางพับกระดาษเป็นรูปต่างๆเยอะมาก เขียนมาให้ทู้กวัน ช่วงนั้นสะสมสแตมป์เซเว่นนางก็เอามาให้เยอะมาก ละคือนางเป็นผช 5555 /O8NiIZwi0V
6:มอมอมูน☁️:
เอาจริงนะ คนที่พับกระดาษเป็นดอกไม้ต่างๆหรือรูปแบบออื่นๆคือคุณเก่งมาก!
นี่พยายามนั่งพับมานานหละได้แต่อะไรก็ไม่รู้ ชั้นแกะตามคลิปเป๊ะๆเลยนะ ทำมันไม่ออกมาสวยอ่ะ
7:Name.? ;-;;;;;;:
หาที่น้องเป็นลูกของมาเฟียแล้วน้องถูกจับให้มาหาพ่อน้องโดยที่ยังใส่กิโมโน[?]สีแดง มีรูปประกอบเป็นผ๔้หญิงผมยาวนั่งไขว่ห้างใส่กิโมโนสีแดงมีจี้คล้องข้อเท้าเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยงละก็ถือไป้ป์ไม้ไผ่ ล่าสุดที่อ่านคือน้องนั่งพับกระดาษขนมเป็นรูปต่างๆโดยที่/ม่รู้สึวถึงแรงกดดันค่ะ #ออลทาเค
8:𝑍𝑆𝑁:
น้องหนาววัยกำลังโต ฝึกทักษะพับกระดาษเป็นรูปสัตว์ต่างๆ เอ็นดูเอ็นใจ
9:𝐩𝐥𝐚𝐧𝐞𝐭𝐚𝐞𝐧𝐠🐈:
น้องหนาวเขาน่ารักอะ เก่งมากด้วย พับกระดาษเป็นรูปต่างๆได้ขนาดนี้ ส่วนแม่อย่างเราแค่พับจรวดยังกากเลย บินได้แป๊บเดียวร่วงแล้ว งง แต่ลูกเก่งอะ เราดีใจ
10:กอกอ🧸:
ทำไมรู้สึกเรียนตอนประถมสนุกตอนนั้นทำกิจกรรมเยอะมาก แล้วตอนนั้นมีนักเรียนจากญี่ปุ่นมาด้วยเยอะมากทุกคนน่ารักมากๆด้วยเอาชุดกิโมโนมาให้ใส่แล้วสอนพับกระดาษเป็นรูปต่างๆ(ยากมาก) ความตอนประถมอะอยู่ป.4อะเขาพาทำไรก็ทำหมด เอาขนมจากญปให้กินสอนนู้นนี่ฟังเขาไม่รู้เรื่องเลยแต่ก็สนุกกันมากๆ🤩👍🏻

Comments are closed.

-->