ไม่มีหมวดหมู่

ที่ใส่ดินสอ

1:ไดโนเสาร์เกาหลี:
“Loftสยามดิส”มีของBT21 มาขายแล้วราคาไม่ต่างจากเกาหลีไม่ต้องรอพรีของจากเกาหลีไปซื้อที่ลอฟท์ได้เลย จะกดสั่งออนไลน์หรือไปที่สาขาก็ได้หมด ของค่อนข้างเยอะมีทั้งสติ๊กเกอร์,สมุด, ปากกา,แฟ้ม,กล่องดินสอ,ร่ม,กระดาษโน้ต,กระเป๋าใส่ของ,ที่ใส่การ์ด,สเปรย์แอลกอฮอลล์พิเศษมีเฉพาะที่”ลอฟท์”เลย /jfBfaGULre
2:ツ Ja🍒:
ชอบดินสอเขียนคิ้วกับ #มาสคาร่ากัญชง ของ #Sis2Sis สุด เป็นแบรนด์แรกด้วยที่ใส่ น้ำมันเมล็ดกัญชง บำรุงขนคิ้ว/ขนตาแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ดินสอ #เขียนคิ้วกัญชง เขียนง่าย ปัดมาสคาร่าคิ้วแล้วไม่เป็นก้อน มาสคาร่าปัดแล้วขนตาหนายาวงอนเด้งตลอดวัน ไม่เป็นก้อน เรียงเส้นสวยมาก กันน้ำ ไม่แพนด้า /vyYo2ZjEJi
3:𝕄𝕪 𝕙𝕒𝕡𝕡𝕚𝕟𝕖𝕤𝕤 𝕚𝕤 𝕪𝕠𝕦 😁:
นุชมาทางนี้ค่ะ ระหว่างรอเวลาดูไลฟ มาติดแทคบ้านรอเฮียกันค่ะ สุ่มแจกโอ่งออมเงิน 2 ใบ และที่ใส่ปากกาดินสอ 2 อัน พร้อมสติ๊กเกอร์จากนุช @Yooingpk702 และนุช @Pp4uiiSmz ค่ะ #เป๊กผลิตโชค #PeckPaLitChoke @peckpalit /L6KWzxwkow
4:🦄𝐂𝐢𝐧𝐞𝐚𝐫𝐢𝐬𝗺♡︎✨:
#Sis2Sis ไม่แผ่วเลยจ้า Hemp Seed Oil ก็มา แบรนด์แรกที่ใส่สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง ช่วยบำรุงขนคิ้วขนตา #เขียนคิ้วกัญชง 2 หัว ดินสอเขียนง่าย สีชัด+มาสคาร่าคิ้วในแท่งเดียว ปัดแล้วล็อกขนคิ้วตั้งฟู เรียงเส้นสวย #มาสคาร่ากัญชง หัวแปรงซิลิโคน ขนตาหนายาวงอนเด้ง สวยไม่เป็นก้อน สุดปัง!💚 /rDgp3WuAuF
5:‎ യ honey สั่งของทัก dm :’):
puzzle pen container ลูกค้าถามหากันเยอะมากกก น้องเป็นที่ใส่ดินสอ_ปากกา แบบจิ๊กซอลแบบ d.i.y งับบ คือต้องต่อเองนะทุกคนน่าเล่นมาก ต่อเสร็จก็จะได้สวยๆแบบนี้เลย เอาไปตกแต่งโต๊ะทำงาน 🧩✨ /vAiTf8Y6FW
6:เสพYทุกวันดีต่อใจ:
เราว่าสนิมจะเป็นตัวเอกอีกตัวที่นักเขียนสามารถใส่ลูกเล่นได้หลากหลายกว่า นายแว่นดินสอที่ถูกกรอบความเป็นพระเอกครอบไว้ (รู้สึกว่าถูกกำหนดไว้ให้เป็นโซนผลักดันสังคม,ส่งเสริมกำลังใจ+ความดี๊ด๊า55) สนิม+หมวกแมวเป็นตัวละครที่มีมิติ มีความเทา มุมมองต่อสิ่งเดียวกันที่ต่างออกไป น่าสนใจมากๆ
7:Faifaii 🪞✨159:
ของใหม่มาอีกแล้วจ้าา #Sis2Sis ออกดินสอ #เขียนคิ้วกัญชง ที่เขียนง่ายมาก สีสวย อีกด้านเป็นมาสคาร่าล็อคคิ้วอยู่ในแท่งเดียวกันเลย อีกตัว #มาสคาร่ากัญชง ปัดแล้วขนตาหนา เด้ง งอน ยาวเรียงสวยทั้งวัน เป็นเจ้าแรกที่ใส่น้ำมันเมล็ดกัญชงใส่ลงไปช่วยบำรุงไปในตัว 😍✨ #รีวิววัตสัน /W95Bh5J57n
8:ʚ(𝓛𝓲𝓷)ɞ🍋|อ่านช้าแต่อ่านนะ 𝕓𝕦𝕤𝕪 🫧🐡:
ชอบที่น้องบอกให้พระเอกที่ชอบแต่งสวยว่า ต่อไปนี้เป็นตัวของตัวเองในแบบที่คุณภูมิใจใจเถอะ ผมอยากเป็นแฟนที่ทำให้คุณมีความสุข😭 เขิน นายแว่นดินสอเห็นหูน้องช้ำเพราะต้องใส่ต่างหู ก็บอกไม่ต้องฝืน กิ้ดมาก แต่ตลกตรงจูบแล้วอยากทำต่อแต่น้องบอกแม่ห้าม อิพี่มันบอกช่างแม่ก่อนเถอะ55555 /nJP0N8KVmQ
9:🎪 𝒇𝒂𝒊𝒊𝒑𝒂𝒏𝒊𝒊:
#Sis2Sis ออกของเล่นใหม่ เป็นน้องดินสอเขียนคิ้วกับมาสคาร่าที่ใส่ hemp seed oil เจ้าแรก 🌿✨ ก็คือคิ้วสวย ตาสวย พร้อมบำรุง! งานคิ้วคือได้ครบทั้งดินสอทั้งมาสคาร่าคิ้ว สีเข้ากับผมนุ้งมั่ก ส่วนมาสคาร่าคืองัดขนตาได้ดีมาก ตาหวานกรุบ ชอบจัง🥺♥︎ ค่าตัวน้องๆ 129฿ เท่านั้นคับ #ใช้ดีบอกต่อ /Pdacy8vZts
10:หมวยชญารีวิว ◡̈:
#Sis2Sis ปังอีกแล้วว ล่าสุดออกดินสอเขียนคิ้วกับมาสคาร่าที่ใส่น้ำมันเมล็ดกัญชงมาอะแบรนด์แรกเลยดินสอเขียนง่าย มือใหม่ใช้ได้ มีมาสคาร่าคิ้วมาให้ในตัวเลย คุ้มสุด ปัดดีไม่เป็นก้อน #มาสคาร่ากัญชง ก็เริ่ด ช่วยให้ขนตาดูยาว หนาและงอนเป็นธรรมชาติดี ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อด้วย ปังจริงง /HZpvAuJvNk

Comments are closed.

-->