ไม่มีหมวดหมู่

กรอบรูปน่ารักๆ

1:limahotelcharlie : 🔕:

มันคือสิ่งที่ตอบโจทย์คนไม่มีเครื่องปริ้นอย่างฉัน 👍🏻คือเว็บนี้เราสามารถเข้าไป เลือกรูปเลือกกรอบ (กรอบน่ารักมากๆๆๆ💓) แล้วก็สั่งปริ้น>จ่ายเงิน>นอนรอของ เค้าจะส่งมาให้ที่บ้านเลยยยย ถ้าสั่งครบ 300 บาทส่งฟรีด้วย สนุกมาก ก็ตอนนี้ออกไปไหนไม่ได้งะ หาความสุขทางใจแบบนี้ไปก่อนเนอะ 555 /O387gKXiWG
2:𝓅ℴ𝓇𝓂ℴ𝓇 ♡ྀི 🕊𓈒:
໒꒰ྀི∩ ⸝⸝ ∩꒱ྀིა 🧁 𓂃𓈒 thread วิธีแต่งรูปฟุ้งๆ พร้อม กรอบ ดิส ฟุ้งๆ น่ารักๆ เอาไว้แต่ง ทวิต สตอรี่ กั้บ ♡ྀི𓈒 🐰🧑🏻‍🍳 ꙳⸌♡⸍꙳
3:‎ യ honey สั่งของทัก dm :’):

Birthday Lego 🎁✨ เป็นการ์ดวันเกิดที่ล้ำมากน้องเป็นตัวต่อเลโก้ น่ารักน่าเก็บ เปิดพรีนะค้าบเหมาะกับซื้อเป็นของขวัญ หรือซื้อเป็นกรอบใส่รูปตัวเองก็น่ารักกก ลดราคาจากห้าร้อยกว่าๆเหลือ 350 บาท

สนใจสั่งได้ทาง dm งับ (มัดจำได้ 150 บาท)
#honeypreorder /WQG7T1PCqJ
4:🥀𝙋𝙧𝙞𝙣𝙘𝙚𝙨𝙨 𝗿𝗼𝘀𝗲🌷:

🎊💗กิจกรรมน่ารักๆมาแล้ว💗🎉

🎂เนื่องในวันเกิดจ้าวลู่ซือซึ่งกำลังจะมาถึงในวันที่9พฤศจิกายนนี้แล้ว🎂
จึงจะแจกกรอบรูปลู่ซือให้คนล่ะรูป💐

เพียงแค่🌈รี+อวยพรวันเกิดพร้อมรูปยัยน้อง💜
ประกาศผลวันที่9พฤศจิกายนนี้!!
🌟ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น🌟
#จ้าวลู่ซือ #ZhaoLusi #赵露思 /rdxAENSnO5
5:⟭⟬ 🐰Jeon CK ♡︎ 🧁⟬ ⟭ Life is Purple:

เนื่องในวันพี่จินจ๋า 🐹💟 แต่ปีนี้ไม่ได้ทำ กอว

จึงมีของเล็กๆน้อยๆ มามอบให้ ฟลว ค่ะ 🥰
เป็นน้อนอรุ่มเจ๊าะ เอ้ย น้อนอัลปาก้า 😁 พร้อมกรอบรูป 1 รว และ กรอบรูปอย่างเดียวอีก 1 รวค่ะ

แค่รี พร้อมอวยให้พี่จินจ๋าสักเล็กน้อย หรือรูปหล่อวๆน่ารักๆ ก็พอค่ะ 😘
สุ่มแจก พน 4•12 เวลาค่ำๆค่ะ /cvF4LiqqPi
6:🦊🍇𓊆♠𝒮𝒶𝓉𝓈𝓊𝓀𝒾♣𓊇🍑🐶:
นอกจากทำเป็นโพสอิท(สั่งผลิตไปแล้วค่ะ) แฟนอาร์ตนี้ก็สามารถเป็นกรอบรูปน่ารักๆ_สำหรับงานฮัลโลวีนได้ด้วย แบบนี้เลยค่าา🤗 ใช้กับแอปแต่งรูปได้นะคะ รูปพี่ซึงอูกับชิกกี้อันนี้เอ๋ใช้แอป Line camera ทำค่า😊 เอ๋ลงลิ๊งค์ไฟล์กรอบรูปไว้ที่นี่นะคะ เพื่อนๆเอาไปเล่นกันนะคะ

/PAHETFF4Gx /JEEtNB94GS
7:⋆⁺ hnf ♡̷̷̷₊⋆:

💭🛼 ไปลองปริ๊นรูปจากเว็บ /0qHZXGVQ1q มา! 🔆💖 มีกรอบน่ารักๆให้เลือกเยอะม้ากกก น้องแค่ 2 รูป 60฿ 😭🤟🏻👀 ปริ๊นออกมาแล้วภาพชัดมากๆๆๆ เนื้อกระดาษจะเป็นแบบมันๆ แปะสติ๊กเกอร์ทับแล้วลอกออกได้ด้วย ปังมากจิง!-! ٩(๑′∀ ‵๑)۶•*¨*🎀•.¸📧¸♪ /qlKXt2WsvF
8:อาซาเมี๊ยว:

ซาฮิเซ็ตนี้ทำชั้นมูฟไปไหนไม่ได้เลย แก้มป่องๆ หน้าขาวๆ ปากแดงๆ เป็นน่ารักกกก ขนาดรูปใส่กรอบตั้งโต๊ะ เรายังเอารูปเซ็ตนี้มาใส่ /WFdnT7e7ji
9:𝟎𝟕𝟏𝟐.𝐬𝐞𝐰𝐢𝐧𝐤.𝐥𝐮:
ฝากสาวเมย์ทุกคนไปถ่ายรูปที่ตู้สติ๊กเกอร์สามย่านกันเยอะๆนะมานแบบน่ารักจับใจ น่ารักมากก มีกรอบรูปให้เลือกเยอะสุดๆๆ ที่สำคัญคือถ่ายฟรี นี่ตอนแรกถ่ายเสร็จแล้วพี่เค้าบอกถ่ายเพิ่มได้นะ ;—; น่ารักจิงงง /ILH5NDXi5j
10:𝐇𝐀𝐘𝐔𝐍𝐒𝐇𝐈 シⱽᵒˡᴷⁿᵒ:

ความรักของเทรเชอร์ที่เขามีให้กันคืออินฟินิตี้ ในสตูดิโอเมมเบอร์มีรูปนี้ใส่กรอบด้วยอ่ะ น่ารักมากหรือแม้กระทั้งรูปตอนเด็กๆของเมมเบอร์ที่ไปตั้งอยู่ในสตูใครคนใดคนคนหนึ่ง เขานึกถึงกันตลอดเวลาเลย ไปไหนมาไหนก็มีของติดมือมาฝากกันด้วย เขารักกันมากจริงๆ ครอบครัวนี้อบอุ่นจังน่ารักกันมากๆเลย /MzCUi3Qd1w

Comments are closed.

-->