ไม่มีหมวดหมู่

รูป ของ ใช้ ใน บ้าน

1:🐽`𝘸𝘹. ◡̈´‎ꔛ˳✧༚ ✿:
อันท่าใช้รูปบ้านคู่ลงขายของในแอคขายของอฟช.ในdyเลยหรอ แกแรงมากนะ อมก.ตื่นตะลึงสุด /TR6VnysNLK
2:베이🫧:

ชอบแคปชั่นได้มะะ

“เลิกงานแล้วก็ใช้บริษัทได้อย่างตามใจฉัน😍”

ถ้าบวกกับรูปที่ลงเมื่อวานด้วยก็คือเข้าใจแคปชั่นละ เลิกงานของพี่จินูนี่ต้องดึกแค่ไหนก่อน พนักงานในบริษัทกลับบ้านกันหมดพี่แกเลยมาเล่นไปทั่วบริษัทคนเดียวเนี่ย55555555555555 /8k2OB3sNyj
3:08 : 08:
ยืนยันจากคนเรียนถาปัต บัวล่าง ขนาดของขอบบัว และขนาดของระยะห่างเต้ารับปลั๊กไฟคือระยะเดียวกัน ขนาดเดียวกัน บ้านหรูๆสวยๆ จะไม่นิยมใช้วัสดุเต้ารับหลากหลายรูบแบบผสมกัน จากรูปคือเต้ารับคู่ในแบบเดียวกัน เพราะฉะนั้น เจนลิิซไปนอนบ้านนิกิด้วยกันค่ะ จบ อมกเจนลิดอิสเรียล
4:L O L A:

สำหรับเรา รู้ว่ามีการถ่ายรูปแบบนี้ครั้งแรกจากหนังเรื่อง The Others เป็นหนังผีที่หักมุมสุดๆ เรื่องของครอบครัวนึง (แม่กับลูกสองคน) และคนรับใช้ที่ดูมีพิรุธ รวมไปถึงมีเหตุการณ์แปลกๆ อธิบายไม่ได้ในบ้าน จะมีฉากนึงที่นางเอก (คนเป็นแม่) เจอกับรูปถ่ายคนตายแต่เข้าใจว่าคนในรูปกำลังนอนหลับ /0Pdn4Onq3I
5:Art of:
House painting by Nathalie Lete
ศิลปินชาวฝรั่งเศส ที่ใช้เวลาช่วงกักตัวในการค่อยๆ วาดรูปเติมแต่งบ้านของเธอด้วยลายเส้นของเธอเอง

เธอได้กล่าวไว้ว่ามันเป็นความฝันของเธอตั้งแต่เด็ก ที่จะมีบ้านเป็นของตัวเอง และมีความเป็นตัวเองในนั้น /03OmuBkGFT
6:Kanokrat Yin Lertchoosakul:
ใครช่วยตอบดิฉันหน่อยได้ไหม? ผู้ชายคนนี้มีสิทธิ์อะไรเอารูปตัวเอง มาติดไว้กับจดหมายของดิฉันโดยไม่ติดแสตมป์ ไปรษณีย์รู้เห็นด้วยหรือเปล่า เห็นคนได้กันทั้งบ้านทั้งเมือง ถ้าในอนาคตผู้ชายคนนี้ลงรับสมัครผู้ว่ากทม แปลว่าเขาหาเสียงล่วงหน้าโดยใช้กลไกของราชการช่วยเหลือหรือเปล่าคะ /Csgjne0XZQ
7:황민현_THAILAND!♡:

พี่ #จีซอง : แล้วก็รูปโพลารอยด์..#มินฮยอน🦊ครับ ผมใส่รูปของมินฮยอนใว้เพราะไม่ค่อยทำความสะอาดกระเป๋าครับ เมื่อก่อนตอนที่มินฮยอนมาเล่นที่บ้าน ข้างๆมีกล้องพลล.พอดีผมเลยบอก “เดี๋ยวถ่ายรูปให้!” แล้วก็ลืมให้รูปครับผมใส่รูปไว้ในกระเป๋าแล้วออกไปใช้ชีวิตด้วยนะเนี่ย
/hjWFDZNlUi
8:『ぺえいわ』うよん♡まあく:
เป้าหมายระยะสั้น : แสดงให้เห็นแบมแบมในรูปแบบใหม่
เป้าหมายระยะยาว : ได้ซื้อที่ดินในไทยไว้ จะสร้างบ้านที่นั่นและอยู่กับครอบครัว เป็นความคิดที่คิดตอนที่คุยกับแม่ เพราะอยู่ห่างกันมานานเลยอยากใช้เวลาที่เหลืออยู่ด้วยกัน รูปทรงของบ้านจะสร้างเป็นรูปตัวยูตรงกลางเป็นสระว่ายน้ำและมีที่จอดรถ
9:Art of:

บ้านล้อมสวนแบบจีน หรือบางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อซื่อเหอย่วน (Siheyuan) เป็นรูปแบบของบ้านที่มีอาคารล้อมลานกลางบ้าน ซึ่งช่วยให้อากาศในบ้านถ่ายเทได้ดี มีลมพัดผ่านอาคารทุกหลัง ทำให้ไม่ร้อน และไม่หนาวจนเกินไป ซึ่งบ้าน House of Remembrance ได้เอาไอเดียนั้นมาใช้ /w2fdKrBCza
10:Tonno 😅:
30 บาทรักษาทุกโรคนี่ คือไม่รู้จะเถียงกันอีกทำไม มันเป็นสิทธิ์พื้นฐาน ที่มีผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจมากกว่าต้นทุนที่ต้องเสียในรูปของเงินภาษี

เพราะ?

– ปชช ไม่ต้องกลัวเก็บเงินเผื่อคนในบ้านป่วย
– ป่วย ไม่ต้องกู้ ไม่ต้องมาตามปลดหนี้
– เอาเงินส่วนนี้ไปใช้ หรือลงทุน นับรวมเป็น GDP

Comments are closed.

-->