ไม่มีหมวดหมู่

ของเล่นจากกล่องกระดาษ

1:เพื่อนของพี่เป็นพี่ของเพื่อน MAXIDENT ขายพิพิแล้ว:
ดู mood&tone เพลงยอนจินก็พอจะรู้ว่ามันเศร้า ยิ่งได้อ่านว่าน้องแต่งเพลงนี้จากอะไรก็คือซึมเลย ฉากมือเอื้อมไปแตะดาว เครื่องบินกระดาษที่พับจากจดหมายของยอนจินที่จะส่งไปถึงโกมี่ ฉากเปิดกล่องเอาของเล่นออกมา แล้วดูสายตายอนจินคือแบบเหมือนโกมี่ยังอยู่ตรงนั้นอ่ะ😭😭😭 /sKCATxBqiB
2:ทาสแมวส์- need a little nyap:
ขึ้นชื่อว่าแมวอะนะ ซื้อของเล่นดีๆให้แป๊บๆก็เบื่อ บางทีก็ไม่เล่น อะไรก็สู้ถุงพลาสติกจากร้านสะดวกซื้อกับกล่องกระดาษลูกฟูกไม่ได้ คลาสสิคสุดละ!! /geiipKAbXv
3:ERK「アーク」:
กลับบ้านแน้ว ได้เวลาลองของเล่นใหม่
เริ่มจากแป้งทีมซานโจ กล่องสวยมากก เป็นกระดาษแต่ก็แข็งแรงใช้ได้อยู่ ข้างในมีพัฟมาให้ด้วยอันนึง /JWM5daYne6
4:+。:’ᴠᴏᴄᴀᴛɪᴏɴ, ɪ ɴᴇᴇᴅ’.:。+゚:
@b1f3rn เจ้าตัวนี้ วันก่อนตามหาทั่วบ้าน ดาดฟ้า เดินขึ้น-ลงชั้น1ถึงชั้น4 ไป3รอบ เรียกก็แล้ว เคาะจานข้าวก็แล้ว เขย่าของเล่นก็แล้วหาไม่เจอ ซักพักนางโผล่หัวออกมาจากลังกระดาษแบบเรียกไมนะนุด นางเจาะที่ก้นกล่องแล้วเข้าไปนอนสบายใจ /QLZf3UvSYD
5:솔로몬♡:
เออเนอะ ทั้งวาดรูประบายสี ปั้นดินน้ำมัน พับกระดาษ เล่นเกมจากกล่องของเล่น แต่งตัวเป็นแฝด แล้วจะไม่ให้ให้คิดว่าติ่งเด็กอนุบาลได้ไงเอ่ย.. /GmADCwDeds
6:ลิงกัง:
ที่ยังไม่มีปัญหาะรื่องปลวกฮะ จากที่เรียกช่างมาทำการเช็คล่าสุด และ อัดน้ำยารอบบ้านแลัว แต่ในห้องมันมีของเล่นเยอะ + กล่องกระดาษ ยอมรับว่านอยด์ๆ กังวลตลอดเวลาฮะ เลยต้องหมั่นฉีดตามซอกตามร่อง และ พ่นตามขอบร่องตู้ไว้ตลอด ✌✌✌ตัวโฟมถือว่าดีนะฮะ ส่วนตัวผงเพิ่งจะลองซื้อ /sfqyeXn6v0
7:~ พี่ไม่วิ่งกับผมตอนแปดโมงครึ่งหรอ ~:
ซื้อของเล่นลูกราคาสี่พันจากร้านที่น่าเชื่อถือในลซด ปรากฏร้านแม่งห่อมายังกะราคาสี่บาท กล่องเยินสุด ไร้บับ ไร้ลังใดๆ เอากระดาษน้ำตาลบางๆห่อกล่องของเล่นมาเลย โกรธมากกกก นี่คือของขวัญวันเกิดลูก โว้ยยยยยยย 😡🤬😡🤬😡🤬
8:🦋 Alicesixtwenty:
แต่ก่อนต้องแกะ ของเล่นจากกล่องพลาสติก หลังจากแกะออกจากกล่องกระดาษ พอโตมา…. จ่ะ เข้าใจแล้วจ้าา ว่าของมันต้องมี /f1Jp5SSkSH
9:MeOnly DIY:
DIY ตู้เย็นขนาดเล็ก จากกล่องกระดาษ และกระดาษลัง

#DIY #ของเล่น #ตู้เย็น
/APesBpZqbp /bys9NNpCbf
10:ⓌⓋⒼ❼💕love got7💕 : koy : 💕ⒼⓄⓉⒼ💕:
ตอนเด็กๆแม่เคยฝังกล่องของเล่นเหมือนจินยองเลยน๊าา แต่เปนกล่องตุ๊กตากระดาษ แต่ครอบครัวย้ายออกมาจากที่ตรงนั้นก่อนเลยไม่ทันได้ขุดแบบจินยอง 🤣🤣🤣
#PresentYOU
#갓세븐
#GOT7
@GOT7Official
#Lullaby
#3TrofhyForGot7
#NobodyKnows
#MadeIt #Party
#MyYouth

Comments are closed.

-->