ไม่มีหมวดหมู่

ประดิษฐ์ของง่ายๆ

1:ข้าวผัดข้าวโพดนะ🌽:
Q: แล้วเรื่องการแต่งตัวของพวกคุณล่ะคะ มีแฟชั่นอะไรไหมที่ฮิตในกลุ่ม

เฮกเตอร์ ดนัยรัฐ โรจนประดิษฐ์:
ฮ่ะๆ (หัวเราะ) ก็แต่งตัวแบบคนทั่วไปแหละครับ ง่ายๆ เรียบๆ อากาศประเทศไทยบ้านเราก็ร้อนน่ะครับ ไม่ชอบแต่งอะไรเยอะ ลวดลายไม่ต้องมาก แล้วก็พวกผมไม่อินกับเรื่องแบรนด์เท่าไหร่ด้วยครับ /xJauQ7hJkE
2:🪐ญิ๋งแจ๊ง่วงนอน☀️:
เวลาสัมฯ อินเตอร์ฯ เหมือนเค้าฟรีคำตอบมาก ด้วยคำถามไม่บล็อค ตอบอะไรก็ได้หมดเลย ตอบที่รู้สึก มันเลยธรรมชาติไปหมด ไม่ต้องมาประดิษฐ์คำพูด ด้วยความภาษาอังกฤษมันไม่ได้แตกแขนงแบบภาษาไทยมันเลยเรียลกับทุกคำตอบ เขินกับความธรรมชาติของคู่นี้จริงๆนะ การมี คสพ. ดีๆแบบนี้ไม่ใช่จะมีง่ายๆ โคตรดี
3:kimdongyoung:
รู้จักจากซีรีส์นี่แหละ จากนั้นก็เริ่มไปอ่านประวัติ ดูไลฟ์เก่าๆ ตอนช่วงทำความรู้จักใหม่ๆคือ ชอบดูคลิปไบเบิ้ลไลฟ์มาก และรายการที่ออกกับบิว ชอบความคิด ทัศนคติ และชอบที่เขาประดิษฐ์ของพวกนั้น ง่ายๆคือชอบเขาแหละ เกือบทั้งหมดที่เป็นเขาเลย #Bible1stFallinginLOVE /gGkhmBAJru
4:MyLove💚LYZ:
สิ่งที่ทำให้เรารักน้องกันมากขึ้นๆ ก็เพราะความเป็นตัวตนง่ายๆ ธรรมดาๆ ไม่ต้องประดิษฐ์อะไรมากมาย ไม่ว่าจะอยู่ในเสื้อผ้าแบบไหน สิ่งที่เด่นชัดคือความเป็นธรรมชาติของน้องนี่แหละ 💙💚
© on vid.
#หลัวอีโจว #LuoYiZhou #罗一舟 /L7IryjiMqR
5:อาจุมม่าบ้าเกาหลี:
#รีวิวเกาหลี🇰🇷 เกาหลีหยุดเจริญก่อนจ้า ตามเที่ยวไม่ทันแล้ว นี่ที่เที่ยวใหม่ ปังมากอ่ะ นี่คือภาพต้นแบบของ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ปัญญาประดิษฐ์แห่งโซล แบบเหมือนมียานอวกาศมาจอดกลางโซลไปเลย โดยจะมีแพลนเปิดทำการในปี 2023 นี้

ที่นี่พูดง่ายๆก็คือเป็นพิพิธภัณฑ์หุ่นยนต์และเอไอแห่งโซลค่ะ (1) /qzuWZJp1Gn
6:Tamon:
แถลงข่าวดาวศุกร์ : พบก๊าซฟอสฟอรัสในชั้นบรรยากาศของดาวศุกร์ ก๊าซนี้เป็นที่รู้กันว่าผลิตจากสิ่งมีชีวิต หรือประดิษฐ์ขึ้นเองในห้องปฏิบัติการเท่านั้น

สรุปแบบง่ายๆ คือ ค้นพบสารบ่งชี้ของสิ่งมีชีวิตบนดาวศุกร์นั่นเอง เอเลี่ยนว่าซั่น 😅😅😅
7:OneforAll:
ของอร่อยบ้านๆ ง่ายๆ ราคาไม่แพง ที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยลิ้มลอง “เค้ก ป. ประดิษฐ์” /Npl0zgsZsY
8:Krunaᥫᩣ:
ใน150ภาพ ชอบ4รูปนี้ที่สุด ดูเป็นไบร์ทในแบบไบร์ทดี จริงๆน้องเป็นคนง่ายๆไม่ซับซ้อน ไม่ประดิษฐ์ในแบบที่คนอยากให้เป็น เป็นตัวของตัวเองที่พร้อมปรับให้ดีขึ้นในทุกๆวันแต่ไม่ได้เปลี่ยนไป คนนอกมองมาอาจคิดว่าเก๊กมั๊ยแต่จริงๆไบร์ทเป็นแบบนี้แต่ต้น เด็กเด๋อ2021
#150MLoveForBright
#bbrightvc /9w0kyT7n8b
9:earthmixyinwar:
จุดแข็งของคู่นี้คือความจริงใจ ไม่แปลกไปรายการไหนคนก็จะเอ็นดูง่ายๆ ไม่ประดิษฐ์ ดูแล้วมีแต่ความสบายใจที่ได้เห็น2คนนี้อะ พูดยังไงดีหยิ่นวอร์ดังมากๆนะเอาจริงๆ เป็นคู่อันดับต้นๆของสายวาย แต่ดังแบบเขาถึงได้ฟิวเหมือนเพื่อนข้างบ้าน เข้าถึงได้แต่ไม่ได้เข้าถึงตัวน้องๆนะ #แฉxกลรักรุ่นพี่
10:(BUSY)​ illa ~ a.t. 📜🖋️🤍🌫️:
เด็กคนนี้ตั้งใจทำงานมาก ต่างกับตอนเวลาปกติที่จะเป็นคนง่ายๆ สบายๆ และความไม่ประดิษฐ์ของเด็กคนนี้ ทำให้เขาอยากอยู่ใกล้เพราะอยู่ด้วยแล้วดูคนพี่จะสบายใจอย่างบอกไม่ถูก

คนน้องเป็นคนพูดไม่เก่ง จึงมักรับฟังในสิ่งที่ไม้รู้หรือรับฟังเรื่องราวจากเขาอยู่เสมอ

เด็กคนนี้แสดงออกไม่เก่งนัก (5) /8PDgaXb3lb

Comments are closed.

-->